Từ khóa: văn hóa ẩm thực đặc trưng

Gia Lai nghiệm thu đề tài về văn hóa ẩm thực đặc trưng trong phát triển du lịch

Gia Lai nghiệm thu đề tài về văn hóa ẩm thực đặc trưng trong phát triển du lịch

(GLO)- Ngày 21-2, Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị nghiệm thu đề tài “Tìm hiểu các giá trị văn hóa ẩm thực đặc trưng trong việc phát triển du lịch”. Đề tài do Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn chủ trì, Tiến sĩ Nguyễn Bảo Thoa làm chủ nhiệm.
Sôi động ngày hội du lịch và ẩm thực

Sôi động ngày hội du lịch và ẩm thực

(GLO)- Quảng bá các giá trị văn hóa ẩm thực đặc trưng, chuẩn hóa đội ngũ làm du lịch là những hoạt động được ngành du lịch Gia Lai triển khai nhân kỷ niệm Ngày Du lịch Việt Nam (9-7) để thu hút du khách, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ.