U15 Hoàng Anh Gia Lai thắng trận mở màn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 8-7, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, U15 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại bảng D Giải U15 Quốc gia năm 2022 với các cầu thủ U15 Bình Phước.

U15 HAGL đã có trận đấu dễ dàng trước U15 Bình Phước. Ảnh: Văn Ngọc
U15 HAGL đã có trận đấu dễ dàng trước U15 Bình Phước. Ảnh: Văn Ngọc

U15 HAGL với nòng cốt là các cầu thủ vừa thi đấu ở vòng loại Giải U17 Quốc gia được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này. Khi đội khách còn chưa kịp bắt nhịp với trận đấu, đoàn quân của huấn luyện viên Trịnh Duy Quang đã cụ thể hóa lợi thế ấy. Phút thứ 2, từ một pha đá phạt góc, tiền đạo Gia Bảo bật cao đánh đầu chính xác giúp U15 HAGL dẫn trước với tỷ số 1-0.

Bàn thắng sớm giúp đội chủ nhà chơi khá thoải mái và tạo được nhiều cơ hội ăn bàn. Thủ thành Đức Khiêm của U15 Bình Phước đã phải nhiều lần phản xạ xuất thần để cứu thua. Tuy nhiên, phút 36, người gác đền của đội khách đành bất lực nhìn Đắc Lộc đệm bóng vào khung thành trống, nâng tỷ số lên 2-0 sau pha phối hợp tốt của đội chủ nhà. Hi vọng về điểm số được các cầu thủ trẻ Bình Phước níu kéo với bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 của Dương Trí ở phút 38.

Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn hoàn toàn nghiêng về phía U15 HAGL. Họ đẩy đối thủ vào thế phòng ngự bị động và không có nhiều cơ hội phản kháng. Nhưng các chân sút của đội bóng trẻ Phố núi đã tận dụng không hiệu quả khiến U15 HAGL chỉ có thêm 1 bàn thắng do công của Gia Huy.

Giành thắng lợi với tỷ số 3-1, U15 HAGL tạm dẫn ngôi đầu bảng D với 3 điểm có được. U15 HAGL sẽ có trận đấu thứ 2 ở vòng loại với U15 Bình Định vào chiều 10-7.

 

VĂN NGỌC 

 

Có thể bạn quan tâm

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

null