U15 Hoàng Anh Gia Lai thắng trận mở màn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 8-7, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, U15 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại bảng D Giải U15 Quốc gia năm 2022 với các cầu thủ U15 Bình Phước.

U15 HAGL đã có trận đấu dễ dàng trước U15 Bình Phước. Ảnh: Văn Ngọc
U15 HAGL đã có trận đấu dễ dàng trước U15 Bình Phước. Ảnh: Văn Ngọc

U15 HAGL với nòng cốt là các cầu thủ vừa thi đấu ở vòng loại Giải U17 Quốc gia được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này. Khi đội khách còn chưa kịp bắt nhịp với trận đấu, đoàn quân của huấn luyện viên Trịnh Duy Quang đã cụ thể hóa lợi thế ấy. Phút thứ 2, từ một pha đá phạt góc, tiền đạo Gia Bảo bật cao đánh đầu chính xác giúp U15 HAGL dẫn trước với tỷ số 1-0.

Bàn thắng sớm giúp đội chủ nhà chơi khá thoải mái và tạo được nhiều cơ hội ăn bàn. Thủ thành Đức Khiêm của U15 Bình Phước đã phải nhiều lần phản xạ xuất thần để cứu thua. Tuy nhiên, phút 36, người gác đền của đội khách đành bất lực nhìn Đắc Lộc đệm bóng vào khung thành trống, nâng tỷ số lên 2-0 sau pha phối hợp tốt của đội chủ nhà. Hi vọng về điểm số được các cầu thủ trẻ Bình Phước níu kéo với bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 của Dương Trí ở phút 38.

Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn hoàn toàn nghiêng về phía U15 HAGL. Họ đẩy đối thủ vào thế phòng ngự bị động và không có nhiều cơ hội phản kháng. Nhưng các chân sút của đội bóng trẻ Phố núi đã tận dụng không hiệu quả khiến U15 HAGL chỉ có thêm 1 bàn thắng do công của Gia Huy.

Giành thắng lợi với tỷ số 3-1, U15 HAGL tạm dẫn ngôi đầu bảng D với 3 điểm có được. U15 HAGL sẽ có trận đấu thứ 2 ở vòng loại với U15 Bình Định vào chiều 10-7.

 

VĂN NGỌC 

 

Có thể bạn quan tâm

Harry Kane hóa người hùng giải cứu Tam Sư

Harry Kane hóa người hùng giải cứu Tam Sư

(GLO)- Đội tuyển Anh đã chơi một trận đấu tương đối bế tắc trước Cộng hòa Congo ở vòng 32 đội. Tuy nhiên Harry Kane đã lên tiếng đúng lúc khi hóa người hùng để giải cứu Tam Sư tạo nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Nagelsmann không từ chức sau thất bại của Đức

Nagelsmann không từ chức sau thất bại của Đức

Thất bại trước Paraguay ở vòng 1/16 World Cup 2026 khiến tương lai của HLV Julian Nagelsmann trở thành chủ đề được quan tâm tại Đức. Tuy nhiên, chiến lược gia 38 tuổi khẳng định ông không có ý định từ chức và vẫn sẵn sàng tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Bùng nổ phút bù giờ, Brazil khuất phục Nhật Bản

Bùng nổ phút bù giờ, Brazil vượt qua Nhật Bản

(GLO)- Nhật Bản đã chơi một trận cầu hay trước Brazil khi có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Song đẳng cấp của đội bóng từng 5 lần lên ngôi World Cup đã được thể hiện đúng lúc giúp họ vượt qua Samurai xanh để ghi tên mình vào vòng 16 đội.

Cựu cầu thủ Gia Lai - Bình Định hội ngộ trong trận cầu giao hữu ý nghĩa

Cựu cầu thủ Gia Lai - Bình Định hội ngộ trong trận cầu giao hữu

(GLO)- Chiều 27-6, sân vận động Pleiku Arena (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động với trận đấu giao hữu giữa đội cựu cầu thủ Gia Lai và đội cựu cầu thủ Bình Định. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm một năm ngày thành lập tỉnh Gia Lai mới sau khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh.

null