TX ngỡ ngàng nhìn dân nhặt giúp 32tấn điều tràn ra đường vì lật xe

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiếc xe tải chở 32 tấn hạt điều bất ngờ bị lật nghiêng khiến toàn bộ số điều bị đổ ra đường. Người dân khu vực xung quanh đã hỗ trợ chủ xe thu gom số hạt điều trên.
Theo thông tin trên báo Người Lao Động, khoảng 3h ngày 4/5, tài xế Lương Hoàng Quang (29 tuổi, quê Gia Lai) điều khiển xe container mang BKS 51R-171.45, chở 32 tấn hạt điều lưu thông trên đường ĐT741 hướng Đồng Xoài - Phước Long.
Khi đến đoạn km 89, xe bất ngờ mất lái, đâm vào dải phân cách rồi lật nghiêng, chắn hoàn toàn một làn đường.
Cú lật quá mạnh khiến 32 tấn hạt điều khô trên thùng container bị hất văng xuống hai bên, tràn đầy ra hai mặt đường.
Báo Thanh Niên thông tin, khi nghe tiếng động lớn, nhiều người dân sống xung quanh khu vực liền chạy đến, đưa tài xế Quang đang mắc kẹt trong cabin ra ngoài. Hàng chục người dân địa phương cũng đến hỗ trợ thu gom 32 tấn hạt điều bị đổ tràn ra đường sau khi xe bị lật.
Hình ảnh đẹp của người dân Bình Phước. (Ảnh: Thanh Niên)
Hình ảnh đẹp của người dân Bình Phước. (Ảnh: Thanh Niên)
Lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước cũng đã kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Tài xế Lương Hoàng Quang cho biết vì đây là lần đầu tiên anh đi tuyến đường này nên không quen đường lắm.
Thanh Niên dẫn lời anh Quang, tài xế xe container: “Cô bác ở khu vực này giúp đỡ rất là nhiệt tình. Lúc mới "bị" thì bà con ở xung quanh đây ra đưa đi trạm xá. Sau khi từ trạm xá trở về, thì thấy người dân giúp đỡ, thu gom tài sản rơi vãi trên đường. Qua báo chí xin cám ơn tất cả bà con, chú bác đã giúp đỡ xe gặp nạn hôm nay”.
Bạch Hiền (t/h, ĐS&PL)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.