Ra mắt cơ sở dữ liệu KOL đầu tiên tại Việt Nam
(GLO)- Lần đầu tiên tại Việt Nam, Cổng thông tin và Cơ sở dữ liệu về KOL chính thức được đưa vào vận hành tại địa chỉ kol.gov.vn.
(GLO)- Lần đầu tiên tại Việt Nam, Cổng thông tin và Cơ sở dữ liệu về KOL chính thức được đưa vào vận hành tại địa chỉ kol.gov.vn.
(GLO)- Ngày 15-6, hàng loạt điểm giao dịch của các nhà mạng trên cả nước ghi nhận lượng người dân đến xác thực thông tin thuê bao tăng đột biến sau khi quy định khóa SIM một chiều đối với các thuê bao chưa hoàn tất xác thực chính thức được áp dụng.
(GLO)- Nhằm hỗ trợ và khuyến khích khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc xác thực thông tin thuê bao theo quy định của Thông tư 08, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) công bố triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.
(GLO)- Bản tin có nội dung: Không phải mọi thuê bao di động đều phải xác thực lại; Hỗ trợ 1 tỷ đồng/năm cho mỗi nghiên cứu sinh xuất sắc; Xã Canh Vinh tổ chức chuỗi hoạt động du lịch đặc sắc vào ngày 25 và 26-4; Nữ võ sĩ Jrai làng Lung Prông và kỳ tích trên xứ Chùa Vàng; 5 lý do nên ăn măng...
(GLO)- Một nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác năm 2026 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là nghiên cứu giải pháp kỹ thuật để liên kết, tích hợp các dịch vụ mạng xã hội với VNeID.
Theo Bộ Công an, người dân có thể trình giấy phép lái xe đã được xác thực trên ứng dụng VNeID khi bị lực lượng CSGT yêu cầu kiểm tra mà không cần phải trình giấy phép lái xe thẻ cứng.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu |