Mùa xuân Bính Ngọ 2026 - mùa xuân đầu tiên của kỷ nguyên mới, cũng là năm đầu tiên tại miền Nam xuất hiện một vườn hoa xuân quy mô 600 gốc cả đào và mai, tạo thành đại cảnh rực rỡ 'Tết Bắc - Nam hội tụ' hiếm có.
Đường hoa Nguyễn Huệ chính thức khai mạc, đón hàng nghìn người dân trong không khí hân hoan những ngày cuối năm. Với chủ đề "Xuân hội tụ - Vững bước vươn mình".
Ngày cuối tháng 6, hoa tường vi bung nở ở nhiều tuyến phố Hà Nội, tuy không sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, đằm thắm nhưng loài hoa này vẫn đầy quyến rũ bởi màu sắc tự nhiên.
(GLO)- Thời điểm này, TP. Pleiku đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện để người dân đón Tết vui tươi, an toàn. Đặc biệt, thành phố chú trọng chăm lo gia đình chính sách và các đối tượng yếu thế.
Lễ hội Hoa xuân Sa Đéc năm 2025 chính thức khai mạc vào tối 14/1, tạo thêm điểm đến du xuân, mua sắm Tết phục vụ người dân địa phương, du khách gần xa trong dịp Tết đến Xuân về.
Đường hoa biển ở Đà Nẵng vừa khai trương đã thu hút đông đảo du khách gần xa. Được thiết kế, trang trí đẹp mắt, đường hoa ven biển đầu tiên ở Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan, chụp hình khi đến đây.
Ngày 3.7, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết đã hoàn thành trang trí Đường hoa biển Đà Nẵng để đưa vào phục vụ người dân và du khách mùa du lịch hè 2024.
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 có hai cổng vào tại đầu Đường hoa, giao lộ Nguyễn Huệ-Lê Lợi; khách tham quan xếp hàng và thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào tham quan, vui chơi.
(GLO)- Ngày 28-11, UBND phường Phù Đổng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 27 và Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 (Lữ đoàn Pháo phòng không 234, Quân đoàn 3) tổ chức dọn vệ sinh và trồng hoa tại khu bờ kè chống sạt lở suối Hội Phú.
(GLO)- Đường hoa tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) được xem là điểm nhấn đặc biệt và độc đáo trong dịp Tết cổ truyền tại TP. Pleiku.