Trang Pháp trở thành quán quân 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Dựa trên luật thành lập nhóm, Trang Pháp xuất sắc trở thành trưởng nhóm (quán quân) với số lượt bình chọn yêu thích cao nhất.

Trải qua hành trình dài với 5 đêm công diễn và 2 chung kết, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã tìm ra được 7 chị đẹp chiến thắng để tạo thành nhóm Đạp gió.

Trong đêm chung kết, nhóm Trang Pháp đã giành chiến thắng trước nhóm MLee. Điều này đồng nghĩa, nhóm Trang Pháp tiếp tục giành được 1 vị trí ra mắt trong nhóm.

Dựa trên luật thành lập nhóm, Trang Pháp xuất sắc trở thành trưởng nhóm (đồng nghĩa với ngôi vị quán quân) với số lượt bình chọn yêu thích cao nhất.

Giành được ngôi vị trưởng nhóm, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi thực sự bồi hồi với hành trình đã đi qua. Điều lớn nhất, tôi nhận được sau chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của ba mẹ. 10 năm hoạt động nghệ thuật, đây là lần đầu tiên tôi nhận được tin nhắn động viên từ mẹ và bố. Sự công nhận của gia đình lớn lao hơn cả giải thưởng tôi nhận được”.

Trang Pháp là chị đẹp giành được số lượt bình chọn cao nhất.

Trang Pháp là chị đẹp giành được số lượt bình chọn cao nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc là chị đẹp tiếp theo ra mắt trong nhóm với điểm tích lũy cá nhân cao nhất chương trình trong 7 công diễn. Các vị trí tiếp theo lần lượt được trao cho MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Ngoài giải thưởng cao nhất, Trang Pháp còn nhận được cú đúp giải thưởng gồm "Chị đẹp toàn năng" và "Trưởng nhóm của năm".

Trang Pháp được nhận xét là đã cống hiến hết mình để sáng tạo nên những màn trình diễn ngoạn mục từ giọng hát, vũ đạo và tư duy sản xuất âm nhạc.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận những giải thưởng này, Trang Pháp tự hào: “Có nhiều chị em dưới kia là những đội trưởng rất tài năng, làm tốt vai trò dẫn dắt đội nhóm qua những chặng hành trình đặc biệt. Như chị Thu Phương – người đội trưởng kiên cường, như Lan Ngọc, đội trường rất toàn năng – MLee, chị Đoan Trang và Quỳnh Nga”.

7 chị đẹp giành chiến thắng "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

7 chị đẹp giành chiến thắng "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

“Tôi đến với chương trình với tâm thế cống hiến. Những tiết mục đặc sắc đó không chỉ là của mình tôi mà mỗi một tiết mục là sự đóng góp của tất cả các thành viên trong chương trình.

Giải thưởng này, tôi sẽ dành cho tất cả những người đồng đội của tôi, chị em đã cùng với nhau đóng góp cho chương trình những phần trình diễn bùng cháy và hy vọng sẽ ở thật lâu trong lòng khán giả”, nữ ca sĩ nói thêm.

Có thể bạn quan tâm

'Săn' vé, đổi kế hoạch để xem show có Đen, Mỹ Linh tại Hồ Tràm

'Săn' vé, đổi kế hoạch để xem show có Đen, Mỹ Linh tại Hồ Tràm

Đại nhạc hội Charm Fantasea 2024 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám, gồm: Mỹ Linh, Đen, Ngọc Ánh, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Hải, Phương Ly, Trang Pháp, Phương Mỹ Chi, MONO, Quang Hùng MasterD và Pháp Kiều được du khách khắp nơi săn đón, lên kế hoạch về Hồ Tràm thưởng thức trong dịp lễ 30/4 sắp tới