Thua thảm Tottenham, Ronaldo nói không gia hạn hợp đồng với Real

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Real đang trải qua chuỗi trận bết bát nhất dưới thời kì HLV Zidane. Trong 4 trận đấu gần nhất, Kền kền trắng thắng đúng 1 trận và để thua tới 2 trận. Đây là thành tích khó chấp nhận với nhà vô địch Champions League 2 mùa liên tiếp.
 

CR7 không hài lòng vì BLĐ Real bán nhiều cầu thủ mà không chịu mua thêm
CR7 không hài lòng vì BLĐ Real bán nhiều cầu thủ mà không chịu mua thêm "bom tấn".

Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo không giấu được bất mãn vì BLĐ Real để cho quá nhiều cầu thủ ra đi mà không có sự thay thế xứng đáng: "Hãy nhìn Pepe, James Rodriguez và Morata đã ra đi. Họ đều là những cầu thủ đẳng cấp nhưng hiện nay chúng tôi không có được sự thay thế xứng đáng.

Những cầu thủ trẻ trong đội hình Real vẫn còn non kinh nghiệm và đó là lí do vì sao chúng tôi nhận các trận thua. Tất nhiên, đó không phải là cái cớ bào chữa cho thất bại. Chúng tôi sẽ phải đứng lên một cách mạnh mẽ hơn".

Khi được hỏi về việc muốn gia hạn với Real hay không, Ronaldo cho biết: "Tôi còn 4 năm hợp đồng với Real. Đến thời điểm này tôi cảm thấy ổn nhưng tôi không nghĩ đến việc sẽ gia hạn hợp đồng. Hãy chờ xem điều gì sẽ diễn ra".

Việc giành liên tiếp các chức vô địch dường như đã khiến cho BLĐ của Real chủ quan. Ở kì chuyển nhượng hè vừa qua, họ không đưa về sân Bernabeu bất kì "bom tấn" nào. Sự thiếu hụt về nhân sự càng bộc lộ rõ khi Bale và Carvajal gặp chấn thương. Cứ với đà này, rất có khả năng Kền kền trắng sẽ phải đối diện một mùa giải trắng tay.

Trọng Phú/VOV.VN

Có thể bạn quan tâm

Bảng xếp hạng V-League mới nhất: HAGL trôi về nơi rất xa, đội Đà Nẵng nguy kịch

Bảng xếp hạng V-League mới nhất: HAGL trôi về nơi rất xa, đội Đà Nẵng nguy kịch

Với việc CLB Thể Công Viettel đánh bại Bình Dương, còn Nam Định chỉ có trận hòa với CLB CAHN ở vòng 16 đã khiến cuộc đua của nhóm đầu V-League đang trở nên hấp dẫn. Trong khi ở nhóm dưới bảng xếp hạng, CLB SLNA với quyết tâm cao đã đánh bại CLB Bình Định để thoát khỏi nhóm 'cầm đèn đỏ'.