Thêm 12 tờ vé số trúng độc đắc lại có chủ nhân ở Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau khi người dân ở TP.Trà Vinh trúng 14 tờ độc đắc của vé số Kiên Giang thì 10 ngày sau có người dân H.Tiểu Cần (Trà Vinh) trúng 12 vé độc đắc của vé số tỉnh Sóc Trăng.

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao về việc người dân ở H.Tiểu Cần (Trà Vinh) được cho là may mắn trúng thưởng 12 vé độc đắc của Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Sóc Trăng (gọi tắt XSKT Sóc Trăng).

Bởi trước đó 10 ngày (5.2), người dân ở tỉnh này đã trúng thưởng 14 vé giải đặc biệt trị giá 28 tỉ đồng (chưa trừ thuế) của XSKT Kiên Giang.

Thêm 12 tờ vé số trúng độc đắc lại có chủ nhân ở Trà Vinh ảnh 1

Hình ảnh 12 vé trúng giải độc đắc của XSKT Sóc Trăng lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin lan truyền, một đại lý vé số ở H.Tiểu Cần ngày 15.2 đã bán ra 12 vé số của XSKT Sóc Trăng có dãy số 511318 đã trúng giải đặc biệt trị giá tổng cộng 24 tỉ đồng (chưa trừ thuế).

Sau khi trúng thưởng, người phụ nữ chủ đại lý vé số chụp ảnh cùng 12 vé trúng giải đặc biệt đăng lên mạng xã hội Facebook. Sau đó, những hình ảnh này được chia sẻ "chóng mặt" trong các hội nhóm, kèm những dòng trạng thái chúc mừng, xin vía may mắn,...

Bên cạnh đó, cũng có một số tài khoản bày tỏ sự nghi ngờ, cho rằng đây là chiêu trò quảng cáo của các đại lý vé số để bán được nhiều vé hơn...

PV Thanh Niên đã liên hệ với ông Lê Văn Khanh, Chủ tịch Công ty XSKT Sóc Trăng, được ông xác nhận ngày 15.2 đúng là có 12 vé của công ty trúng giải đặc biệt trị giá 24 tỉ đồng (chưa trừ thuế).

Theo ông Khanh, từ đầu năm 2023 đến nay, lượng vé số của công ty phát hành mỗi lần đều bán rất tốt, đạt gần 100% nên chắc chắn là trúng hết các giải, trong đó mấy ngày tết công ty được phát hành mỗi cặp số (14 vé) giống nhau, sau đó trở lại bình thường là một cặp (12 vé).

"Ngày 15.2 đúng có 12 vé dãy số như trên trúng giải đặc biệt và các giải phụ, giải đặc biệt được phát hành tại H.Tiểu Cần, Trà Vinh thông qua đại lý cấp 1 đổi thưởng 8 vé, người dân đến đổi tại công ty là 4 vé, công ty đã trả thưởng 12 vé đặc biệt trên", ông Khanh thông tin thêm.

Link bài gốc: https://thanhnien.vn/them-12-to-ve-so-trung-doc-dac-lai-co-chu-nhan-o-tra-vinh-185230217112617818.htm

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai

Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai

(GLO)- Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai liên quan đến ban hành Bộ tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2021-2030; thực hiện các thủ tục điều chỉnh chủ trương đầu tư và gia hạn hiệu lực hiệp định vay của Dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên (quốc lộ 19).

Kỳ lạ giếng nước tự phun trào ở An Phú

Kỳ lạ giếng nước tự phun trào ở An Phú

(GLO)- Gần 10 ngày qua, nhiều hộ dân sinh sống tại thôn 5 (xã An Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) rất ngỡ ngàng vì giữa thời tiết khô hạn mà giếng nước mới đào của gia đình anh Trần Ngọc Ánh cứ tự nhiên phun trào tràn qua miệng giếng.
Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.