Thanh niên lấm lét khi thấy cảnh sát cơ động, lộ ra mua bán ma tuý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Phạm Văn Minh (29 tuổi, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đứng cạnh ôtô có thái độ lấm lét khi thấy tổ cảnh sát cơ động kiểm tra, rồi lộ tẩy hành vi mua bán gần 1.400 viên ma tuý.
Số ma tuý của Minh bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: CACC
Số ma tuý của Minh bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: CACC
Ngày 13.8, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Minh về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Trước đó, khoảng 23h30 ngày 26.7, tổ công tác của Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn quận Ba Đình.
Khi đến phố Phó Đức Chính, tổ công tác phát hiện nam thanh niên đang đứng cạnh 1 chiếc ôtô có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính.
Lúc này, đối tượng lên xe ôtô ngồi với thái độ sợ hãi, lấm lét. Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong xe ôtô có 1 chiếc ví cầm tay, bên trong có 7 túi nilon chứa 1.386 viên nén nghi là ma túy.
Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp. Danh tính đối tượng được xác định là Phạm Văn Minh.
Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về trụ sở Công an phường Trúc Bạch để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 131,882 gram Methamphetamine.
VIỆT DŨNG (LĐO)

https://laodong.vn/phap-luat/thanh-nien-lam-let-khi-thay-canh-sat-co-dong-lo-ra-mua-ban-ma-tuy-941612.ldo

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.