Thanh niên dùng clip, ảnh nóng tống tiền gái bán dâm ở TPHCM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 3-6, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM đã bắt khẩn cấp Ngô Quang Anh (sinh năm 1995, ngụ quận 12) về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, tối 1-6, trinh sát Phòng PC02 cùng Công an quận Gò Vấp kiểm tra hành chính khách sạn T. ở đường Nguyễn Văn Khối (phường 11, quận Gò Vấp) phát hiện đối tượng Anh đang có hành vi cưỡng ép N.T.T. quan hệ tình dục.

Qua đấu tranh, Anh khai đã nhắn tin và gửi ảnh khỏa thân của chị T. vào Zalo yêu cầu chị T. phải cho quan hệ tình dục. Nếu không cho thì Anh sẽ đăng hình ảnh khỏa thân của chị T. lên trang mạng và gửi cho gia đình chị này biết nhưng chị T. không đồng ý.

Anh cùng tang vật tại công an

Anh cùng tang vật tại công an

Chị T. có nói sẽ đưa cho Anh chiếc nhẫn trị giá 120 triệu đồng để Anh xóa ảnh của chị. Thế nhưng, Anh không đồng ý mà ép buộc chị T. đến khách sạn để quan hệ tình dục, phục vụ theo những yêu cầu bệnh hoạn của Anh thì mới xóa ảnh khỏa thân và clip sex.

Khi đến khách sạn T., chị T. đưa cho Anh 10 triệu đồng và yêu cầu Anh xóa hình ảnh khỏa thân, clip sex của chị. Sau đó, Anh thấy chị T. đeo nhẫn và vòng đeo tay bằng kim loại nên yêu cầu chị T. tháo ra đưa cho Anh.

Dù vậy, Anh vẫn yêu cầu chị cho quan hệ tình dục.

Trong lúc Anh đang "hành sự", công an vào kiểm tra phát hiện. Kiểm tra điện thoại, laptop, máy tính bảng của Anh, công an phát hiện nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm của nhiều gái bán dâm do đối tượng quay lén, nhiều tin nhắn gạ gẫm nhiều phụ nữ để quan hệ tình dục.

Công an xác định Anh hoạt động thông qua nhóm kín, diễn đàn kín được bảo mật và kiểm duyệt chặt chẽ. Các “tú ông”, “ tú bà” lập ra các nhóm kín, phơi bày đầy đủ thông tin, hình ảnh của gái bán dâm để khách mua dâm lựa chọn rồi hẹn gặp.

Tuy nhiên, Anh cùng 1 số đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm của gái bán dâm để đe dọa cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản của bị hại.

Công an yêu cầu ai là nạn nhân của Anh tới công an trình báo hoặc liên hệ trực tiếp với cán bộ Nguyễn Thế Vinh, Phó đội trưởng đội trọng án, Phòng PC02 để được hướng dẫn giải quyết.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Phía sau cuộc gọi 113

Phía sau cuộc gọi 113

(GLO)- Từ những tin báo tưởng chừng đơn giản đến các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Gia Lai) luôn có mặt nhanh, đánh giá đúng tình hình và xử lý kịp thời ngay từ những phút đầu.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

(GLO)- Từ vụ khởi tố liên quan đến hơn 1 tấn ngà voi bị phát hiện tại cảng Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), một vấn đề được nhiều người quan tâm là người mua, tàng trữ các sản phẩm từ ngà voi và động vật nguy cấp, quý, hiếm có thể bị xử lý như thế nào?

null