Tạm lùi thời gian tổ chức "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Mặc dù Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã ban hành kế hoạch số 5214/KH-BVHTTDL về việc tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2020-2030 nhưng mới đây, thông qua Công văn số 227 của Tổng cục Thể dục Thể thao, kế hoạch trên tạm lùi thời gian tổ chức.
Lý do tạm lùi vì đây là hoạt động thể thao quy mô lớn, tập trung đông người tham gia, có nguy cơ xảy ra lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19.
Hình minh họa. Ảnh: Hà Phương
Hình minh họa. Ảnh: Hà Phương
Tổng cục Thể dục Thể thao đề nghị Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các đơn vị liên quan tạm lùi thời gian tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cho đến thời điểm thích hợp.
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Gia đình võ thuật

Gia đình võ thuật

(GLO)- Tại vùng biên Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) có một gia đình thật đặc biệt: Cả cha mẹ và con gái đều từng nằm trong các đội tuyển võ thuật của tỉnh, đóng góp nhiều thành tích làm rạng danh quê hương.

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

(GLO)- Từ thế tấn vững chắc đến bài quyền đặc sắc của võ cổ truyền Bình Định đều mang tinh thần ngựa chiến mạnh mẽ và bền bỉ. Xuân Bính Ngọ có dịp nhìn lại bóng ngựa trong đường quyền đất Võ.

null