Tạm giữ 21 đối tượng tham gia hỗn chiến ở quận 7 khiến 1 người tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhóm thanh niên đi xe máy cầm theo hung khí từ quận 4 đến quận 7 để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác gây nên vụ hỗn chiến kinh hoàng.

Ngày 11-5, Công an quận 7, TP HCM cho biết đang điều tra truy xét các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong trên địa bàn.

Ngày 9-5, một nhóm gần 20 thanh niên đi xe máy cầm theo hung khí từ quận 4 đến quận 7 để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác. Khi giáp mặt, 2 bên xông vào đâm chém loạn xạ. Sự việc khiến K.T.V. (SN 1994, ngụ quận 4) tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 7 nhanh chóng đến hiện trường và bắt giữ 1 số đối tượng. Từ lời khai những đối tượng này, công an đã triệu tập hàng chục thanh niên lên trụ sở làm việc. Đã có 21 nghi phạm được lấy lời khai.

 

Theo S. Hưng (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.