Tài liệu tham khảo đặc biệt 'Trump-Harris: Ai sẽ trở thành chủ nhân Nhà Trắng?'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cuốn sách tham khảo đặc biệt “Trump-Harris: Ai sẽ trở thành chủ nhân Nhà Trắng?” vẽ bức tranh toàn cảnh cuộc đua vào Nhà Trắng với nhiều diễn biến bất ngờ mang tính bước ngoặt và chưa từng có tiền lệ.

“Trump-Harris: Ai sẽ trở thành chủ nhân Nhà Trắng?" là tài liệu tham khảo đặc biệt của Thông tấn xã Việt Nam để phục vụ công tác nghiên cứu.
“Trump-Harris: Ai sẽ trở thành chủ nhân Nhà Trắng?" là tài liệu tham khảo đặc biệt của Thông tấn xã Việt Nam để phục vụ công tác nghiên cứu.

Trung tâm Phát triển truyền thông Thông tấn-Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cuốn Tài liệu tham khảo đặc biệt: “Trump-Harris: Ai sẽ trở thành chủ nhân Nhà Trắng?"

Ngày 5/11/2024, cử tri Mỹ sẽ đi bỏ phiếu để quyết định ai là người lãnh đạo đất nước trong nhiệm kỳ 4 năm tới.

Cuộc bầu cử lần này hứa hẹn đầy kịch tính, bất ngờ và khó đoán định với những màn “rượt đuổi” sít sao nên đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận, không chỉ người dân Xứ cờ hoa mà cả thế giới.

Tâm điểm của mùa bầu cử năm nay là màn “song đấu” giữa hai ứng cử viên gồm cựu Tổng thống Donald Trump của đảng Cộng hòa và Phó Tổng thống Kamala Harris của đảng Dân chủ - hai nhân vật đại diện cho những quan điểm chính trị trái ngược nhau.

Cuộc đối đầu căng thẳng Trump-Harris không chỉ là cuộc chiến giữa hai ứng cử viên có nền tảng lý lịch, văn hóa và xã hội khác nhau, mà còn là cuộc chiến về đường hướng tương lai của nước Mỹ, hiện đang đối mặt với nhiều thách thức lớn cả về đối nội và đối ngoại.

Cuốn sách tham khảo đặc biệt “Trump-Harris: Ai sẽ trở thành chủ nhân Nhà Trắng?” vẽ lại bức tranh toàn cảnh cuộc đua vào Nhà Trắng với nhiều diễn biến bất ngờ, mang tính bước ngoặt và chưa từng có tiền lệ; đưa ra những nhận định về khả năng tái cử của cựu Tổng thống Donald Trump cũng như cơ hội xuất hiện nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ; đồng thời phân tích, dự báo những đường hướng chính sách về kinh tế, thương mại và đối ngoại của nước Mỹ thời hậu Joe Biden.

Cuốn tài liệu tham khảo đặc biệt “Trump-Harris: Ai sẽ trở thành chủ nhân Nhà Trắng?” là tài liệu không phổ biến, chúng tôi chỉ cung cấp cho những đối tượng trong diện được phép đọc tài liệu tham khảo đặc biệt của Thông tấn xã Việt Nam để phục vụ công tác nghiên cứu.

Cuốn Tài liệu dày: 264 trang; khổ 14.3cm x 20,3cm; giá bán: 185.000 đồng/cuốn.

Quý độc giả trong đối tượng là khách hàng nêu trên có nhu cầu xin đặt mua theo địa chỉ: Trung tâm Phát triển truyền thông Thông tấn-Thông tấn xã Việt Nam. Địa chỉ : 05 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại : 024.38254997-024.39411347. Fax : 024.39331009.

Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Nhà thơ Đào Đức Tuấn (thứ 2 từ phải sang) khẳng định người nghệ sĩ cần hun đúc tinh thần lao động sáng tạo phù hợp với thời kỳ mới. Ảnh: Lam Nguyên

“Trái ngọt” từ một trại sáng tác

(GLO)- Sau 1 tuần tổ chức đi thực tế và dành thời gian cho trại viên tự do sáng tạo, Trại sáng tác Văn học nghệ thuật (VHNT) năm 2025 tại cao nguyên Gia Lai bế mạc ngày 3-11. Từ đây, nhiều cảm xúc đẹp đẽ được chắt lọc và gửi trao qua từng tác phẩm.

Âm thanh đàn T’rưng gắn bó với tuổi thơ của em H’Thương. Ảnh: Ngọc Duy

Khi tiếng đàn nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

(GLO)- Hiện có một số nơi tại phố núi Gia Lai dạy đàn tranh, đàn t’rưng, piano, guitar… thu hút nhiều học sinh các cấp. Mỗi buổi học không chỉ giúp các em rèn luyện tính kiên trì, khơi dậy năng khiếu, mà còn vun đắp tình yêu âm nhạc, sự trong trẻo của tâm hồn.

“Giữ lửa” nghề thủ công truyền thống ở vùng cao

“Giữ lửa” nghề thủ công truyền thống ở vùng cao

(GLO)- Giữa nhịp sống hiện đại, khi những sản phẩm công nghiệp ngày càng phổ biến, ở các xã vùng cao trong tỉnh vẫn có những nghệ nhân miệt mài gìn giữ nghề thủ công truyền thống của dân tộc mình. Họ không chỉ làm ra sản phẩm để mưu sinh, mà còn giữ lửa cho những giá trị văn hóa truyền đời.

Tác phẩm Đại hội quân nhân Sư đoàn 5 của họa sĩ Huỳnh Phương Đông sáng tác năm 1965.

Văn học và số phận con người

(GLO)- Kỷ nguyên mới mà Ðảng ta đang dồn sức dẫn dắt toàn dân tộc vươn tới, hiểu một cách nôm na là kỷ nguyên mà toàn dân tộc ai cũng hạnh phúc. Hay như lời Bác Hồ giản dị-“…dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. 

Người kể chuyện làng mình

Người kể chuyện làng mình

(GLO)- Không chỉ ghi dấu ấn bởi là một trong số ít nữ họa sĩ ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên theo đuổi và thành công với dòng tranh sơn mài, nữ họa sĩ Hồ Thị Xuân Thu còn là người kể chuyện buôn làng thật tài tình bằng ngôn ngữ hội họa.

Nữ họa sĩ ba miền hội ngộ phố Núi

Nữ họa sĩ ba miền hội ngộ phố Núi

(GLO)- Những ngày này, công tác chuẩn bị cho triển lãm “Về miền đất đỏ” của các nữ họa sĩ Bắc - Trung - Nam đang được gấp rút triển khai nhằm kịp ra mắt đông đảo công chúng yêu nghệ thuật vào ngày 20-10, đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

null