Sau Minh Tú, đến lượt Hoa hậu Thùy Tiên làm cố vấn cho 'Người ấy là ai'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ đảm nhận vai trò cố vấn tại chương trình "Người ấy là ai".

Mới đây, thông tin Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ trở thành cố vấn của chương trình truyền hình ăn khách "Người ấy là ai" mùa thứ 4 đang khiến các fans sắc đẹp xôn xao bàn tán.

Được biết, mỹ nhân đang đảm nhận vai trò cố vấn của "Người ấy là ai" là siêu mẫu Minh Tú. Tuy nhiên, do có một số lịch trình trước đó nên cô sẽ vắng mặt trong một số tập tiếp theo của chương trình.


 

 
Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ thay thế Minh Tú làm cố vấn của
Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ thay thế Minh Tú làm cố vấn của "Người ấy là ai".



Mới đây nhất trên trang cá nhân, MC Trấn Thành cũng hé lộ một đoạn video ghi lại cảnh anh đang nói chuyện vui vẻ với Hoa hậu Thuỳ Tiên trong hậu trường. Các fans cho rằng đây chính là những hình ảnh mà Thuỳ Tiên tiến hành ghi hình cho các tập tiếp theo của "Người ấy là ai".

Thay thế đàn chị trong vai trò cố vấn, chắc chắn Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ là một nhân tố mang tới làn gió mới cho chương trình bằng sự hài hước, hóm hỉnh và cực kỳ thông minh của mình.

Ngay sau khi thông tin được công bố, nhiều fan sắc đẹp dự đoán Thuỳ Tiên sẽ khiến cho chương trình bùng nổ với 'vựa muối' hài hước mà cô mang đến. Có khán giả lại cho rằng những anh chàng 'cực phẩm' của chương trình sẽ không thể vuột qua được 'mắt xanh' của Thuỳ Tiên.


 

 
Hình ảnh Trấn Thành và Thuỳ Tiên trong hậu trường một chương trình được cho là
Hình ảnh Trấn Thành và Thuỳ Tiên trong hậu trường một chương trình được cho là "Người ấy là ai".


 
Với tính cách hài hước và lầy lội, Thuỳ Tiên luôn mang lại tiếng cười cho những chương trình mà cô xuất hiện. Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 cũng đã nhiều lần xuất hiện trên truyền hình và đều để lại những ấn tượng khó phai.

Bên cạnh đó, Thuỳ Tiên và Minh Tú cũng vốn là chị em thân thiết ngoài đời nên chắc chắn cả hai đã cùng trao đổi công việc để có thể mang lại những điều ấn tượng nhất cho chương trình.

Khán giả đang rất mong chờ các tập tiếp theo của "Người ấy là ai" phát sóng để có thể chứng kiến những màn tương tác hài hước của Thuỳ Tiên với các khách mời trong chương trình.

 

https://tienphong.vn/sau-minh-tu-den-luot-hoa-hau-thuy-tien-lam-co-van-cho-nguoi-ay-la-ai-post1445431.tpo

Theo Duy Nam (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku

Chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku

(GLO)- Vòng Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2026 diễn ra tại Pleiku từ ngày 9-14/3 là sự kiện tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ và bản lĩnh nữ doanh nhân. Chương trình đêm chung kết sẽ được livestream lúc 19h30 ngày 14/3/2026 trên các nền tảng mạng xã hội của Báo và PT-TH Gia Lai. 

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 lan tỏa yêu thương qua hoạt động thiện nguyện

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 lan tỏa yêu thương qua hoạt động thiện nguyện

(GLO)- Sáng 11-3, trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026, đại diện Ban Tổ chức và các thí sinh tham gia cuộc thi đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương - Lan tỏa nhân ái” tại trụ sở Cơ sở 2 của Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai.

Britney Spears bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Britney Spears bị bắt

Theo CNN, Britney Spears bị cảnh sát giao thông tại California (Mỹ) bắt giữ vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng say xỉn. Vụ việc đang được điều tra, nữ ca sĩ dự kiến hầu tòa vào tháng 5 tới.

Đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn” thu hơn 300 triệu đồng để làm thiện nguyện

Đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn” thu hơn 300 triệu đồng để làm thiện nguyện

(GLO)- Tối 1-3, tại Công viên Văn hóa Đồng Xanh (phường An Phú, tỉnh Gia Lai) diễn ra đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn”. Ban tổ chức đêm nhạc đã thu được hơn 300 triệu đồng từ bán vé để thực hiện các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai và một số địa phương khác.

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

(GLO)- Theo số liệu thống kê mới nhất, tổng lượt xem của các nội dung liên quan đến MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đã đạt 1 tỷ, trong đó phần lớn đến từ nội dung do người dùng sáng tạo (UGC) với 965 triệu lượt xem, bên cạnh 43,3 triệu lượt xem từ nội dung chính thức (PGC).

null