Quản lý chợ giúp tìm lại chiếc điện thoại của khách hàng đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 11-8, trong lúc đến ăn khuya tại chợ tạm phường Ia Kring (TP. Pleiku), anh N.H.A.K (trú tại tổ 3, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đánh rơi chiếc điện thoại di động. Sau đó, đại diện Ban quản lý chợ đã nhiệt tình tìm kiếm, kết nối với người nhặt được giúp anh K nhận lại điện thoại của mình.

Cụ thể, vào khoảng 20 giờ 25 phút ngày 11-8, anh N.H.A.K. đã đánh rơi một chiếc điện thoại Realme GT NEO 2 5G màu xanh lá trong khi đến ăn khuya tại khu chợ tạm phường Ia Kring (khu vực bãi xe đường Nguyễn Văn Linh).

Chiếc điện thoại Realme GT NEO 2 5G màu xanh lá của anh K. đánh rơi. Ảnh: Thảo Nhi

Chiếc điện thoại Realme GT NEO 2 5G màu xanh lá của anh K. đánh rơi. Ảnh: Thảo Nhi

Sau khi cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy, anh N.H.A.K đã nhờ sự hỗ trợ của ông Nguyễn Đức Toàn-nhân viên quản lý khu chợ tạm.

Ông Toàn đã nhiệt tình tham gia tìm kiếm và hỏi thăm những người mua bán tại chợ. Nhận được thông tin có một người đàn ông trong khu chợ nhặt được chiếc điện thoại, ông Toàn đã liên lạc với người nhặt và kết nối hoàn trả lại điện thoại thành công cho anh K. chỉ trong vòng 10 phút sau đó.

Ông Nguyễn Đức Toàn-nhân viên quản lý khu chợ tạm tại phường Ia Kinh (TP. Pleiku) đã nhiệt tình tìm kiếm và kết nối giúp khách hàng nhận lại chiếc điện thoại bị đánh rơi. Ảnh: Thảo Nhi

Ông Nguyễn Đức Toàn-nhân viên quản lý khu chợ tạm tại phường Ia Kinh (TP. Pleiku) đã nhiệt tình tìm kiếm và kết nối giúp khách hàng nhận lại chiếc điện thoại bị đánh rơi. Ảnh: Thảo Nhi

Nhận lại chiếc điện thoại của mình, anh K. rất xúc động, cảm ơn hành động đẹp của ông Toàn và người đàn ông đã nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 tham gia dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú.

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú

(GLO)- Sáng 15-11, đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần 80 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đang tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bờ kè suối Hội Phú.

Fanpage “Cát Tài quê hương” cùng Công ty TNHH Hữu Cơ Thuận Thiên hỗ trợ 69,1 triệu đồng cho 21 hộ dân xã Đề Gi có hoàn cảnh khó khăn, bị tốc mái hoàn toàn do cơn bão số 13, hiện chưa thể khắc phục.

Chung tay dựng lại những mái nhà ở quê hương

(GLO)-Ít giờ sau khi cơn bão số 13 quét qua, hình ảnh mái tôn bị cuốn phăng, tường gạch đổ nát tại xã Cát Tài cũ (nay là xã Đề Gi) liên tục được chia sẻ. Hiểu nỗi khổ của người dân, Fanpage “Cát Tài quê hương” đã trao tiền hỗ trợ 21 hộ dân bị tốc mái hoàn toàn, chưa thể khắc phục.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

(GLO)- Ngày 8-11, ông Mai Tiến Dũng (46 tuổi, trú tại phường Bình Định) đã gửi thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh đã kịp thời cứu cha mẹ của ông (đều đã trên 70 tuổi) ra khỏi căn nhà bị sập do cơn bão số 13.

null