Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ huyện Chư Pưh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng ngày 3-12, UBND huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai tổ chức Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ huyện (10/12/2009-10/12/2019).
Hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ huyện Chư Pưh diễn ra từ ngày 28-11 đến ngày 3-12-2019 với sự tham gia của 10 đoàn, 383 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các quần chúng nhân dân đến từ 9 xã, thị trấn và đơn vị công an huyện.
 Trao cờ cho các đoàn vận động viên tham gia hội thao. Ảnh: Anh Thư
Trao cờ cho các đoàn vận động viên tham gia hội thao. Ảnh: Anh Thư
Các đội tham gia tranh tài ở 5 nội dung: bóng chuyền nữ, kéo co nam, nữ, cầu lông, Việt dã, bóng đá mini 5 người (nam). Trước khi diễn ra lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu vòng loại một số môn thi như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông... Sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu chung kết các môn đã thi đấu ở vòng loại và các môn còn lại. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, thẳng thắn, khách quan và giao lưu học hỏi giữa các đoàn vận động viên, các nội dung thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Thông qua Hội thao nhằm giáo dục về ý nghĩa lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ huyện Chư Pưh trong suốt 10 năm qua. Đây là hoạt động thể thao thiết thực, không chỉ khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao, mà còn thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao.
                                                               Anh Thư

Có thể bạn quan tâm

HLV - VĐV thể hình Nguyễn Văn Tuấn: Bản lĩnh đường dài, truyền lửa đam mê

HLV - VĐV thể hình Nguyễn Văn Tuấn: Bản lĩnh đường dài, truyền lửa đam mê

(GLO)- Anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1979, phường Pleiku) luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để trở thành một vận động viên thể hình xuất sắc tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Anh còn là một huấn luyện viên tận tâm, sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhiều học viên trong quá trình rèn luyện hình thể.

Nguyễn Lê Liên Quỳnh (phải) là VĐV Việt Nam duy nhất tham gia giải Vô địch thế giới Billiards Carom 3 băng.

Nữ cơ thủ Gia Lai và thách thức lớn ở đấu trường thế giới

(GLO)- Nguyễn Thị Liên (Nguyễn Lê Liên Quỳnh) là cơ thủ Việt Nam duy nhất so tài ở Giải Vô địch thế giới Billiards Carom 3 băng diễn ra tại Tây Ban Nha. Trong lần đầu tiên tham gia đấu trường này, tay cơ người Gia Lai sẽ đứng trước thách thức lớn, nhưng cũng là cơ hội cho cô khẳng định tên tuổi.

Social pickleball hút người chơi phố núi

Social pickleball hút người chơi phố núi

(GLO)- Pickleball ngày càng trở nên quen thuộc với người dân phố núi Pleiku. Đặc biệt, hình thức social pickleball (chơi theo khung giờ mở, không cần nhóm cố định) đã tạo nên làn gió mới cho phong trào thể thao cộng đồng ở cao nguyên.

null