Phú Thiện: Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới cống điều tiết nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Thiện đang tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra về nguyên nhân tử vong của chị R.T (SN 2002, trú tại xã Ia Ake, huyện Phú Thiện) dưới cầu cống điều tiết nước kênh chính Ayun Hạ. 
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công an huyện Phú Thiện

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công an huyện Phú Thiện

Theo đó, vào khoảng 10 giờ 30 ngày 7-1, Công an xã Ia Piar nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể của một người phụ nữ tại cầu cống điều tiết nước kênh chính Ayun Hạ (thuộc thôn Mơ Nai Trang, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện) trong tình trạng mặt úp xuống nước, mặc áo thun màu xanh lá, thân dưới không mặc quần, đầu đội mũ bảo hiểm màu đỏ.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng huyện Phú Thiện đã xuống hiện trường tiến hành điều tra và xác định thi thể người phụ nữ trên là chị R.T. Qua tìm hiểu, được biết chị T. có biểu hiện bị động kinh, tâm thần không ổn định.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Thiện tiếp tục điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

(GLO)-  Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật (Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh) vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Mang Yang, UBND xã Ayun và Công an xã Ayun tổ chức thả 8 cá thể động vật hoang dã quý hiếm về môi trường tự nhiên tại tiểu khu 432 lâm phần Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh quản lý.

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

(GLO)- Theo kết quả Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công năm 2025, Sở Y tế tỉnh Gia Lai đứng đầu bảng xếp hạng với 94,74 điểm, xếp loại xuất sắc. Đây cũng là cơ quan có chỉ số phục vụ cao nhất trong nhóm các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

(GLO)- Theo cam kết của nhà đầu tư, thời gian thi công tuyến đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (phường Pleiku) là 3 tháng, kể từ ngày 5-8-2025, dự kiến hoàn thành vào ngày 5-11-2025. Tuy nhiên, đến nay đã quá hạn thi công gần 1 tháng mà con đường vẫn chưa có gì khởi sắc.

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

(GLO)- Ðợt bão lũ vừa qua khiến đất đá từ núi Bà Nác và núi Căng tràn xuống khu dân cư làng Kà Te (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai), gây thiệt hại nhà cửa, lương thực và hoa màu. Dù tình hình đã được kiểm soát, nhiều hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu mỗi khi mưa lớn kéo dài.

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

null