Phú Thiện: Bắt giữ thợ rèn buôn ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) vừa bắt 2 đối tượng gồm: Triệu Ích Quỳnh (SN 1990, trú tại xã Ia Piar, huyện Phú Thiện) và Lê Văn Khánh (SN 1975, trú tại phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 
2 đối tượng Khánh (trái) và Quỳnh. Ảnh: Văn Ngọc
2 đối tượng Khánh (trái) và Quỳnh. Ảnh: Văn Ngọc
Đây là 2 đối tượng nghiện ma túy, riêng Quỳnh đã từng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, còn Khánh làm nghề thợ rèn tại thị xã Ayun Pa.
Khoảng 11 giờ ngày 18-1, các trinh sát Đội Cảnh sát Điều tra (Công an huyện Phú Thiện) đã bắt quả tang Quỳnh đang bán 2 gói ma túy cho 1 đối tượng ở xã Ia Piar (huyện Phú Thiện). Quỳnh khai nhận đã mua số ma túy trên từ Khánh.
Lực lượng Công an huyện Phú Thiện phối hợp cùng Công an thị xã Ayun Pa bắt khẩn cấp Khánh tại lò rèn ở phường Cheo Reo. Bước đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. 
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

null