Nhóm nhạc Maroon 5 lần đầu đến Việt Nam biểu diễn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Maroon 5 - Nhóm nhạc pop rock nổi tiếng của Mỹ sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại Phú Quốc vào ngày 16/12.

Nhóm nhạc Maroon 5 là nghệ sĩ tham gia trình diễn tại Đại nhạc hội 8Wonder mùa hai sẽ diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 16/12 tới. Đây là lần đầu tiên Maroon 5 đến Việt Nam biểu diễn.

Ra mắt từ năm 2002, Maroon 5 là nhóm nhạc pop rock nổi tiếng của Mỹ. Nhóm gồm 6 thành viên, nam ca sĩ Adam Levine là trưởng nhóm. Nhóm thành công về mặt thương mại lẫn chinh phục được giới chuyên môn.

Nhóm nhạc Maroon 5 lần đầu đến Việt Nam biểu diễn.

Nhóm nhạc Maroon 5 lần đầu đến Việt Nam biểu diễn.

Maroon 5 nổi tiếng với những bản hit đình đám như She will be loved, Payphone, Move Like Jagger, Sunday Morning, Animals, Sugar, Maps,.... Ngoài tạo ra những ca khúc solo "làm mưa làm gió", Maroon 5 kết hợp với nhiều nghệ sĩ và gặt hái được thành công lớn. Trong đó, Girls like you kết hợp Cardi B lập kỷ lục khi ở vị trí top 10 bảng xếp hạng Billboard trong 33 tuần, là một trong những ca khúc bán chạy nhất năm.

Trong sự nghiệp âm nhạc, Maroon 5 được xem là một trong những nhóm nhạc thành công nhất của Mỹ trong thập niên đầu tiên của thế kỷ 21. Nhóm từng thắng ba giải Grammy trong số 10 lần được đề cử.

Ngoài ra, Maroon 5 bán được 10 triệu album trên nước Mỹ và 15 triệu trên toàn thế giới kể từ năm 2002. Tạp chí Billboard xếp Maroon 5 đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách Nghệ sĩ xuất sắc thập niên 2010. Trưởng nhóm Adam Levine còn được biết đến với vai trò huấn luyện viên của chương trình âm nhạc The Voice.

Có thể bạn quan tâm

Những ca khúc gây sốt mùa concert

Những ca khúc gây sốt mùa concert

See The Light khép lại, một ca khúc bỗng nổi lên. Không phải những hit cũ của Mỹ Tâm gây sốt trở lại mà là bài hát mới tinh do Mỹ Tâm viết, Chuyện để dành. Nữ ca sĩ hào hứng khoe trên mạng xã hội: “Thật vui khi ca khúc nhận được sự đồng cảm của rất nhiều khán giả”.

Dàn diễn viên Phá đám: Sinh nhật mẹ trên thảm đỏ sự kiện. Ảnh: ĐPCC

Hai phim Việt cùng ra mắt, khuấy động không khí điện ảnh cuối tháng 10

Tối 28-10, hai bộ phim Việt Phá đám: Sinh nhật mẹ và Bịt mắt bắt nai cùng tổ chức buổi ra mắt tại TPHCM, thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Đáng chú ý, cả hai phim cùng lựa chọn ngày 31-10 chính thức khởi chiếu toàn quốc, hứa hẹn tạo nên một "cuộc đua" thú vị trên màn ảnh Việt dịp cuối tháng 10.

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Sau hơn 10 ngày ra rạp, Tổ quốc trong tim: The Concert Film thu về khoảng 2 tỷ đồng. Phim gắn mác P (phổ biến mọi khán giả), có giá 65.000 đồng/vé. Toàn bộ lợi nhuận phim được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

null