Người đẹp gốc Việt trong lễ đăng quang Hoa hậu Mỹ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Người đẹp lai Việt Savannah Gankiewicz chính thức nhận vương miện Hoa hậu Mỹ trong lễ đăng quang được tổ chức ở quê nhà Hawaii của cô.

Hôm ngày 15/5 đã diễn ra lễ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2023 của người đẹp lai Việt Savannah Gankiewicz. Cô được trao danh hiệu Hoa hậu Mỹ sau khi người đẹp Noelia Voigt từ bỏ danh hiệu hôm 6/5.

Buổi lễ được tổ chức tại một resort ở Honolulu, Hawaii, quê nhà của Savannah Gankiewicz. Người đẹp 28 tuổi diện váy cut-out đính đá, khoe vóc dáng gợi cảm.

Savannah Gankiewicz được Thống đốc Hawaii - Josh Green - trao vương miện và sash. Cô sẽ chính thức đảm nhiệm sứ mệnh của Hoa hậu Mỹ cho đến hết nhiệm kỳ vào tháng 8.

Savannah Gankiewicz trong lễ đăng quang.

Savannah Gankiewicz trong lễ đăng quang.

"Mặc dù việc đưa ra quyết định không hề dễ dàng, tôi tin chắc rằng cơ hội này dành cho mình. Tôi sẵn sàng tạo ra tác động tích cực với tổ chức mà tôi luôn yêu quý", Savannah Gankiewicz phát biểu khi lên ngôi hoa hậu.

Sau khi nhận chức Hoa hậu Mỹ 2023, Savannah Gankiewicz bị công chúng chỉ trích dữ dội vì trong khi nhiều người đẹp khác thể hiện sự phản đối ban tổ chức Hoa hậu Mỹ thì Savannah Gankiewicz lại nhận lời tiếp quản danh hiệu.

"Tôi nhận vương miện khi biết rằng tôi đã được ủng hộ bởi gia đình, bạn bè và người dân Hawaii trong hành trình này. Tôi thay mặt họ chấp nhận danh hiệu này", Savannah Gankiewicz chia sẻ lý do.

Đối mặt với chỉ trích, Savannah giải thích: "Xin hãy biết rằng việc nhận vương miện Miss USA không phải là quyết định dễ dàng với tôi. Tôi sát cánh cùng Noelia và ngưỡng mộ sức mạnh của cô ấy khi từ chức và ưu tiên sức khỏe tinh thần của mình".

Bà Yvienne Peterson - mẹ của Savannah - cho biết những ngày gần đây gia đình bà đau khổ khi chứng kiến con gái bị bắt nạt và quấy rối vì đã đứng lên nhận nhiệm vụ khó khăn là trở thành Hoa hậu Mỹ 2023. "Tôi đã nuôi dạy một chiến binh và cô ấy vẫn sẽ trụ vững trước những bình luận căm ghét của bạn", bà Peterson viết.

Savannah Gankiewicz được dự báo sẽ có một nhiệm kỳ đầy sóng gió.

Savannah Gankiewicz được dự báo sẽ có một nhiệm kỳ đầy sóng gió.

Đáng chú ý, bà Laylah Rose - người đứng đầu cuộc thi Hoa hậu Mỹ - cũng xuất hiện trong buổi lễ đăng quang của Savannah Gankiewicz ở Hawaii. Laylah Rose đang hứng chịu nhiều chỉ trích vì tạo ra môi trường làm việc độc hại, khiến nhiều người đẹp gặp vấn đề về sức khoẻ tinh thần.

Có mặt tại buổi lễ, Laylah chào mừng Savannah Gankiewicz đến với Miss USA và mong người đẹp lai Việt sẽ tận dụng ảnh hưởng của mình để mang đến những thay đổi tích cực. Bà cho biết cuộc thi Miss Teen USA và Miss USA năm nay sẽ diễn ra tại Los Angeles vào tháng 8.

Tiếp quản danh hiệu Hoa hậu Mỹ trong bối cảnh cuộc thi đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng, nhiều người cho rằng Savannah Gankiewicz sẽ có một nhiệm kỳ sóng gió khi không nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc

Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc

Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc “Moonlight” đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.