Nghi ăn nhậu quá đà, người đàn ông chết đuối thương tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, người đàn ông này đã có biểu hiện say rượu và khi đến bờ sông để rửa chân thì bất ngờ xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên.
 
Lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: P.V
Sáng ngày 14.12, người dân phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ phát hiện một người đàn ông trượt chân ngã xuống rạch Mương Khai (đoạn gần chân cầu Cái Sơn) và mất tích nên đã nhanh chóng trình báo sự việc với cơ quan công an.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường An Bình cùng lực lượng PCCC&CHCN Công an TP. Cần Thơ nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.
Đến 14h30 cùng ngày, thi thể người đàn ông được tìm thấy. Danh tính nạn nhân được xác định là Hồ Thanh Sơn (45 tuổi, quê huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang). Được biết, ông Sơn hiện sống tại một phòng trọ ở quận Cái Răng, TP.Cần Thơ và làm nghề bán vé số.
Nhân chứng tại hiện trường cho biết, sáng 14.12, người đàn ông này đã có biểu hiện say rượu khi đến bờ sông để rửa chân thì bất ngờ xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên.
Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
B.T (Lao Động)

Có thể bạn quan tâm

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

(GLO)- Theo cam kết của nhà đầu tư, thời gian thi công tuyến đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (phường Pleiku) là 3 tháng, kể từ ngày 5-8-2025, dự kiến hoàn thành vào ngày 5-11-2025. Tuy nhiên, đến nay đã quá hạn thi công gần 1 tháng mà con đường vẫn chưa có gì khởi sắc.

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

(GLO)- Ðợt bão lũ vừa qua khiến đất đá từ núi Bà Nác và núi Căng tràn xuống khu dân cư làng Kà Te (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai), gây thiệt hại nhà cửa, lương thực và hoa màu. Dù tình hình đã được kiểm soát, nhiều hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu mỗi khi mưa lớn kéo dài.

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

null