Nên cho lưu thông đoạn đường Trần Hưng Đạo-TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Đoạn đường Trần Hưng Đạo xuyên qua Quảng trường Đại Đoàn Kết đã bị che chắn, cấm đi lại, làm bất tiện đối với người tham gia giao thông. Trước thực tế đó, rất nhiều công dân đã có ý kiến trực tiếp đến các cấp, các ban, ngành.
 

Hàng rào chắn, cấm đi vào đoạn đường Trần Hưng Đạo, trong Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku. Ảnh: Hoàng Cư
Hàng rào chắn, cấm đi vào đoạn đường Trần Hưng Đạo, trong Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku. Ảnh: Hoàng Cư

Ông Bùi Kim Sang- Bí thư Đảng ủy phường Tây Sơn-TP. Pleiku, ông Nguyễn Ngọc Minh- Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh kiêm Trưởng ban Quản lý Quảng trường Đại Đoàn Kết, bà Mai Thị Cúc-Giám đốc Bảo tàng tỉnh… đã trực tiếp nhận được rất nhiều ý kiến xác đáng của công dân về vấn đề này. Tựu trung các ý kiến là: Đề nghị cấp có thẩm quyền dỡ bỏ hàng rào chắn ngang đường Trần Hưng Đạo để thuận tiện cho người tham gia giao thông.    

Những khi không tổ chức lễ hội nên cho xe máy, xe đạp và người đi bộ lưu thông qua đoạn đường trung tâm này; nghiêm cấm các loại xe cơ giới, xe thô sơ đi lại trong khu vực trung tâm quảng trường và nghiêm cấm mọi người, mọi phương tiện không ngừng, không đậu đỗ trên đoạn đường này. Làm như vậy, đường Trần Hưng Đạo sẽ thông suốt, không bị ùn tắc và niềm vui của người tham gia giao thông sẽ được nhân lên gấp bội…

Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: CSGT kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

Gia Lai: Cảnh sát giao thông kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

(GLO)- Ngày 25-6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đã có văn bản kiến nghị Ban Quản lý Dự án đường bộ miền Trung chỉ đạo các đơn vị thi công khẩn trương khắc phục những tồn tại, bất cập ở các công trình đang triển khai trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Gia Lai.

Ra mắt mô hình “Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy” tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa

Ra mắt mô hình “Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa

(GLO)- Chiều 25-6, tại Công ty TNHH Bigrfeed Bình Định (phường An Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai), Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa.

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Mỹ Tây đang lo lắng khi diện tích rừng keo đến kỳ thu hoạch phải tạm dừng khai thác vì vướng hồ sơ, thủ tục. Người dân mong việc rà soát, xác minh được thực hiện sớm nhằm bảo đảm quyền lợi và tránh ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của rừng trồng.

Phường Thống Nhất tập huấn chuyển đổi số và kỹ năng số cơ bản cho người dân

Phường Thống Nhất tập huấn chuyển đổi số và kỹ năng số cơ bản cho người dân

(GLO)- Ngày 19-6, Trung tâm Học tập cộng đồng phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai) tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng về chuyển đổi số, kỹ năng số cơ bản và tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cho hơn 100 người dân thuộc các tổ dân phố 1, 2 và 3 Yên Thế.

null