Mời nhậu rồi gạ mua dâm bé gái 15 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 5/4, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, đã khởi tố hai đối tượng RMar Sun (25 tuổi) và KPă Hơn (23 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) về hành vi mua dâm đối với người dưới 18 tuổi, xảy ra tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.
 

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 28/3, em Nguyễn Thị S. (15 tuổi, trú tại thị xã Phú Mỹ) đi qua phòng trọ kế bên của RMar Sun để xin nước uống. Lúc này Sun cùng với KPă Hơn, Ksor Dô (17 tuổi), Ksor Viên (17 tuổi), Ksor San (15 tuổi) và Ksor Huyên (15 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đang ngồi ăn nhậu và rủ em này ngồi cùng cho vui.

 Đối tượng RMar Sun và KPă Hơn tại cơ quan điều tra.
Đối tượng RMar Sun và KPă Hơn tại cơ quan điều tra.


Một tiếng sau, nhóm này ngỏ ý muốn làm “chuyện người lớn” với em S. giá 500 ngàn đồng mỗi người và được em này đồng ý. Sau đó cả nhóm gom tiền lại chỉ được 600 ngàn đồng và hứa sẽ trả đủ sau. Em S. cất tiền và cho các đối tượng lần lượt thực hiện hành vi giao cấu. Phát hiện vụ việc, người dân trong khu nhà trọ đã đến Công an phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ trình báo.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Phú Mỹ đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ để điều tra xác minh vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/moi-nhau-roi-ga-mua-dam-be-gai-15-tuoi-i649321/

Theo HOÀNG ANH (cand)

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null