'Ma da' phá kỷ lục, thu hơn 80 tỉ đồng sau tuần đầu ra rạp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bộ phim kinh dị 'Ma da' bất ngờ phá nhiều kỷ lục về doanh thu sau 1 tuần ra mắt.

Theo công bố từ nhà sản xuất, phát hành Lotte Entertainment, Ma da lập một số kỷ lục cho dòng phim kinh dị tại Việt Nam từ khi khởi chiếu hôm 16.8.

Ma da là phim kinh dị có doanh thu cao nhất trong ngày (15,3 tỉ đồng), doanh thu cao nhất tuần đầu tiên (80 tỉ đồng), bán được 600.000 vé trong 77 tiếng và 1.000.000 vé trong 1 tuần. Tính đến trưa 23.8, doanh thu Ma da đã vượt qua con số 83 tỉ đồng (theo Box Office Vietnam).

Việt Hương thủ vai bà Lệ làm nghề vớt xác trong phim Ma da

Việt Hương thủ vai bà Lệ làm nghề vớt xác trong phim Ma da

Ma da là phim kinh dị vượt qua Quỷ cẩu cùng thể loại ra rạp cuối năm 2023 - của đạo diễn Lưu Thành Luân. Quỷ cẩu thu về 100,7 tỉ đồng sau 37 ngày trụ rạp. Tổng thu của phim này là 108,4 tỉ đồng với tuần đầu công chiếu đạt 29,6 tỉ đồng. Như vậy chỉ với tuần đầu công chiếu, Ma da đã vượt 80 tỉ đồng, nhiều khả năng sẽ phá vỡ mức doanh thu của Quỷ cẩu để trở thành phim kinh dị Việt đạt doanh thu cao nhất.

Ma da do Nguyễn Hữu Hoàng đạo diễn, với phần tham gia diễn xuất của Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Trung Dân, ca sĩ Cẩm Ly, Dạ Chúc, Diệu Đức, Minh Khang… Nội dung xoay quanh câu chuyện về bà Lệ (Việt Hương), một bà mẹ đơn thân, làm nghề vớt xác trên sông và gánh "nghiệp" dẫn đến con gái duy nhất là bé Nhung (Dạ Chúc) bị ma da bắt thế mạng.

Việt Hương lăn xả với nghề, dầm mình dưới nước suốt nhiều tiếng trong ngày để quay phim tận miệt Cà Mau và Cần Giờ

Việt Hương lăn xả với nghề, dầm mình dưới nước suốt nhiều tiếng trong ngày để quay phim tận miệt Cà Mau và Cần Giờ

Đây là tác phẩm cho thấy một Việt Hương lăn xả với nghề, dầm mình dưới nước suốt nhiều tiếng trong ngày để quay phim tận miệt Cà Mau và Cần Giờ. Để quảng bá cho Ma da, Việt Hương và đoàn phim đã tổ chức những chuyến giao lưu với khán giả miền tây Nam bộ như Cao Lãnh, Long Xuyên, Kiên Giang, Rạch Giá… khi phim ra rạp tại những địa phương đó.

Ma da là bộ phim kinh dị Việt đầu tiên được chiếu đồng thời tại Hàn Quốc và Úc, cùng thời điểm với Việt Nam.

Theo Danh Nghi (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Sau hơn 10 ngày ra rạp, Tổ quốc trong tim: The Concert Film thu về khoảng 2 tỷ đồng. Phim gắn mác P (phổ biến mọi khán giả), có giá 65.000 đồng/vé. Toàn bộ lợi nhuận phim được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

null