Lớp huấn luyện tự vệ đợt III-2024 có trên 76% đạt khá, giỏi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Chiều 29-3, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku đã bế mạc lớp tự vệ đợt III-2024.

Lực lượng tự vệ tham gia huấn luyện. Ảnh: Thiên Thanh

Lực lượng tự vệ tham gia huấn luyện. Ảnh: Thiên Thanh

Huấn luyện tự vệ đợt III-2024 có 74 cán bộ, chiến sĩ lực lượng tự vệ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tham gia. Trong thời gian huấn luyện 1 tuần (từ ngày 25 đến 31-3) các cán bộ, chiến sĩ tự vệ đã được nghiên cứu, truyền đạt những nội dung cơ bản của quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng-chống "Diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch với Việt Nam; thực hiện các động tác điều lệnh; huấn luyện ném lựu đạn, thuốc nổ... Ngoài ra, trong quá trình huấn luyện, Ban tổ chức lớp học tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả các nội dung học tập của các cán bộ, chiến sĩ lực lượng tự vệ thông qua phần kiểm tra lý thuyết và bắn đạn thật.

Tuyên dương các chiến sĩ bắn đạn thật đạt loại giỏi. Ảnh: Thiên Thanh

Tuyên dương các chiến sĩ bắn đạn thật đạt loại giỏi. Ảnh: Thiên Thanh

Kết quả kiểm tra về giáo dục chính trị và huấn luyện đội ngũ, 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện đều đạt yêu cầu. Trong đó, kết quả kiểm tra chính trị và bắn đạt thật có trên 76% đạt khá, giỏi.

Lớp tự vệ nhằm giúp các cán bộ, chiến sĩ trong các cơ quan, đơn vị nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bản lĩnh chính trị, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, đơn vị triển khai các kế hoạch thực hiện tốt công tác quốc phòng, quân sự, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Có thể bạn quan tâm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.
Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.