LỜI CẢM TẠ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ.

Vợ, mẹ, bà, cố chúng tôi là cụ bà Đoàn Thị Liên, sinh năm 1943, tại xã Trực Khang, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định; trú quán tại 38/9 đường Ama Quang (tổ 8, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã từ trần hồi 14 giờ 10 phút ngày 18-9-2023 (nhằm ngày 4 tháng 8 năm Quý Mão) tại nhà riêng. An táng ngày 21-9-2023 (nhằm ngày 7-8 Quí Mão), tại Nghĩa trang Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Hưởng thọ 81 tuổi.

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sâu sắc tới các quý lãnh đạo:

- Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai;

- Bộ Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT;

- Các ban, sở ngành, các huyện thị xã thành phố trong tỉnh;

- Các Cục, Vụ, Viện, Trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT;

- Lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh Tây Nguyên;

- Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị thuộc ngành Giáo dục-Đào tạo, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai;

- Các cơ quan, đơn vị, quý thân tộc, con cháu nội ngoại và bạn bè thân hữu gần xa; - Đặc biệt cảm ơn tập thể các y-bác sĩ Bệnh viện Quân y 211; cấp ủy, chính quyền địa phương tổ 8, phường Hoa Lư đã tận tình chăm sóc, cứu chữa, khi cụ mất đã tạo điều kiện tổ chức lễ tang, tin, điện chia buồn, đến viếng, gửi vòng hoa viếng và đưa tiễn vợ, mẹ, bà, cố chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có nhiều khiếm khuyết, xin được lượng thứ!

Thay mặt gia đình

Chồng Phạm Văn Nguyên và Trưởng nam Phạm Văn Căn đồng cảm tạ!

Có thể bạn quan tâm

Chư Sê chủ động phòng tránh hạn vụ Đông Xuân

Chư Sê chủ động phòng tránh hạn vụ Đông Xuân

(GLO)- Cùng với thu hoạch vụ mùa, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Sê phối hợp với chính quyền các địa phương hướng dẫn người dân chuẩn bị mọi điều kiện để gieo trồng vụ Đông Xuân 2023-2024. Trong đó, huyện chú trọng triển khai các giải pháp chống hạn ngay từ đầu vụ như: chọn giống ngắn ngày, chống chịu hạn tốt, gieo sạ sớm, chuyển đổi những diện tích thường xuyên bị hạn sang trồng các cây trồng phù hợp.

Kông Chro: Quan tâm hỗ trợ hộ nghèo an cư

Kông Chro: Quan tâm hỗ trợ hộ nghèo an cư

(GLO)- Thực hiện Dự án 5 hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai phối hợp với huyện Kông Chro triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo hoàn thành xây dựng và sửa chữa 357 căn nhà. Việc an cư đã tạo động lực để các hộ này tập trung phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Gia Lai tiếp nhận 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Gia Lai tiếp nhận 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

(GLO)- Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai vừa tiếp nhận 60 triệu đồng tiền mặt của bác sĩ chuyên khoa 2 Huỳnh Phan Phúc Linh-Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu trại 6, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) nhằm hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Phượng (SN 1986, thôn An Bình, xã Cửu An, thị xã An Khê) để xây nhà Chữ thập đỏ.
Đak Đoa xây dựng 174 mô hình, điển hình Dân vận khéo

Đak Đoa xây dựng 174 mô hình, điển hình Dân vận khéo

(GLO)- Ban Dân vận Huyện ủy Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2023. Dự hội nghị có ông Y Đức Thành-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã và thị trấn trên địa bàn huyện...

 Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

(GLO)- *Bạn đọc N.T.C. hỏi: Tôi năm nay 36 tuổi. Từ trước đến nay, tôi chưa đăng ký kết hôn hay chung sống như vợ chồng với ai, cũng không có con. Vì vậy, tôi có ý định xin cháu H. (4 tuổi) là con của em gái ruột tôi làm con nuôi. Vợ chồng em tôi cũng đồng ý cho tôi nhận cháu làm con nuôi. Xin luật sư cho biết theo quy định của pháp luật, tôi có được nhận cháu H. làm con nuôi hay không? Nếu được, tôi phải làm thủ tục nhận con nuôi ở đâu?
Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai trả lời kiến nghị của cử tri

Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai trả lời kiến nghị của cử tri

(GLO)- Lời Tòa soạn: Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 242/BC-UBND về việc báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri theo Nghị quyết số 253/NQ-HĐND ngày 7-7-2023, Báo cáo số 99/BC-HĐND ngày 27-6-2023 và Báo cáo số 116/BC-HĐND ngày 16-10-2023 của HĐND tỉnh. Từ số báo hôm nay, Báo Gia Lai lần lượt trích đăng nội dung này.
Gia Lai: Thăm, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Gia Lai: Thăm, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(GLO)-Nhân Ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), ngày 28-11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Prông, Chư Sê và Chư Pưh tổ chức thăm, tặng quà cho người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện.