Từ khóa: làm bánh

Genz kế nghiệp lò làm bánh phở gia truyền 4 đời ở Pleiku

Genz kế nghiệp lò làm bánh phở gia truyền 4 đời ở Pleiku

(GLO)- Hai anh em Khưu Triều Bảo, Khưu Triều Long nối nghiệp lò làm bánh phở gia truyền qua 4 thế hệ ở Pleiku. Bảo và Long không chỉ tiếp nối nghề truyền thống mà còn mang lại cho thực khách trải nghiệm tinh tế, giúp gắn kết với ký ức về món phở vốn từ lâu đã ở trong tiềm thức của nhiều người.

“Dị nhân” làm bánh

“Dị nhân” làm bánh

Mong mỏi có một tiệm bánh của đời mình nhưng nghịch cảnh như trò đùa của số phận đã mãi đè nén ước mơ ấy của chàng trai “Mặt sẹo” Ngô Quý Hải. Cậu đi tìm lý tưởng cho tuổi trẻ bằng chuỗi ngày vật lộn trong đau đớn, trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật trên khuôn mặt, giằng xé cả về thể xác lẫn tinh thần. Bỏ qua mọi con mắt của người đời, Hải quyết chí thực hiện bằng được khát vọng cháy bỏng - làm ra những chiếc bánh để “trả ân tình cho cuộc đời”.