Lại mạo danh cán bộ cơ quan nhà nước để bán tài liệu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-10, Sở Y tế đã có Thông báo số 238/TB-SYT gửi các đơn vị về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ, công chức Sở Y tế để bán tài liệu với giá 450.000 đồng. Đối tượng tư xưng tên là Long, Hùng với số điện thoại 0399809689 và 0946802325. 
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Trong thông báo, Sở Y tế khẳng định không có chủ trương, không cử cán bộ, công chức gọi điện, gửi bưu phẩm hoặc mang tài liệu đến bán cho các cơ sở kinh doanh, hành nghề y, dược, an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, nếu phát hiện các cá nhân mạo danh như trên, các cơ sở y, dược cần phản ánh qua đường dây nóng 0966881717 và cơ quan Công an gần nhất để có biện pháp phối hợp xử lý.
Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tìm người thân

Thông báo tìm người thân

(GLO)- Tôi tên Đỗ Thị Nhường (SN 1958), có chồng là Bùi Đức Môn (SN 1945), hiện cư trú tại làng Ngai Ngó, xã Ia Hrung, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Công bố 10 thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực đấu giá tài sản

Công bố 10 thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực đấu giá tài sản

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Rah Lan Chung vừa ký ban hành Quyết định số 491/QĐ-UBND công bố 2 thủ tục hành chính mới; 6 thủ tục sửa đổi, bổ sung, 2 thủ tục bãi bỏ và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết 2 thủ tục mới trong lĩnh vực đấu giá tài sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp.