Lại mạo danh cán bộ cơ quan nhà nước để bán tài liệu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-10, Sở Y tế đã có Thông báo số 238/TB-SYT gửi các đơn vị về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ, công chức Sở Y tế để bán tài liệu với giá 450.000 đồng. Đối tượng tư xưng tên là Long, Hùng với số điện thoại 0399809689 và 0946802325. 
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Trong thông báo, Sở Y tế khẳng định không có chủ trương, không cử cán bộ, công chức gọi điện, gửi bưu phẩm hoặc mang tài liệu đến bán cho các cơ sở kinh doanh, hành nghề y, dược, an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, nếu phát hiện các cá nhân mạo danh như trên, các cơ sở y, dược cần phản ánh qua đường dây nóng 0966881717 và cơ quan Công an gần nhất để có biện pháp phối hợp xử lý.
Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 tham gia dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú.

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú

(GLO)- Sáng 15-11, đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần 80 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đang tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bờ kè suối Hội Phú.

null