Lại mạo danh cán bộ cơ quan nhà nước để bán tài liệu

(GLO)- Ngày 5-10, Sở Y tế đã có Thông báo số 238/TB-SYT gửi các đơn vị về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ, công chức Sở Y tế để bán tài liệu với giá 450.000 đồng. Đối tượng tư xưng tên là Long, Hùng với số điện thoại 0399809689 và 0946802325. 
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Trong thông báo, Sở Y tế khẳng định không có chủ trương, không cử cán bộ, công chức gọi điện, gửi bưu phẩm hoặc mang tài liệu đến bán cho các cơ sở kinh doanh, hành nghề y, dược, an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, nếu phát hiện các cá nhân mạo danh như trên, các cơ sở y, dược cần phản ánh qua đường dây nóng 0966881717 và cơ quan Công an gần nhất để có biện pháp phối hợp xử lý.
Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Nhà nghèo mắc bệnh nan y

Nhà nghèo mắc bệnh nan y

(GLO)- “Xin hãy cứu con trai tôi”-chị Mai Thị Tuyết (thôn Tam Điệp, xã Hneng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) nói trong nước mắt khi đang chăm đứa con 12 tuổi Mai Đức Trọng (SN 2011) bị mắc bệnh xơ hóa tủy xương.

Những con heo xứ rừng

Những con heo xứ rừng

(GLO)- Vùng đồng bằng Ayun Pa ngày trước có một giống heo tầm nhỏ, lông đen tuyền, chất lượng thịt thơm ngon, thể trọng lớn hơn các giống heo sọc dưa vùng đất bazan. Những năm bao cấp, ngành Nông nghiệp đã có một đề tài khoa học sưu tầm, thống kê, chọn lọc, đánh giá và gây giống loài heo đen này.
Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

(GLO)- Ngày 10-3, khi đi dọc tỉnh lộ 665 đoạn qua xã Ia Ga (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) chúng tôi chứng kiến nhiều diện tích rừng trồng đã bị cháy khô. Hiện trường cho thấy, các cây bị cháy có chiều cao từ 1-2 m, lá khô khốc, nền đất cháy đen.