Lại mạo danh cán bộ cơ quan nhà nước để bán tài liệu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-10, Sở Y tế đã có Thông báo số 238/TB-SYT gửi các đơn vị về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ, công chức Sở Y tế để bán tài liệu với giá 450.000 đồng. Đối tượng tư xưng tên là Long, Hùng với số điện thoại 0399809689 và 0946802325. 
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Thông báo của Sở Y tế Gia Lai về việc mạo danh bán tài liệu. Ảnh: N.N
Trong thông báo, Sở Y tế khẳng định không có chủ trương, không cử cán bộ, công chức gọi điện, gửi bưu phẩm hoặc mang tài liệu đến bán cho các cơ sở kinh doanh, hành nghề y, dược, an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, nếu phát hiện các cá nhân mạo danh như trên, các cơ sở y, dược cần phản ánh qua đường dây nóng 0966881717 và cơ quan Công an gần nhất để có biện pháp phối hợp xử lý.
Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Vợ chồng bà Mai xót xa nhìn căn nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Hữu Thành

Ia Pa: Cháy nhà dân do chập điện

(GLO)- Khoảng 10 giờ ngày 17-5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra thiêu rụi nhiều tài sản và làm sập căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mai tại thôn Voòng Boong (xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai).
Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

(GLO)- Ông Huỳnh Trọng Quang-Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cho hay: “Tuy đã có vài cơn mưa đầu mùa nhưng nước trong ao hồ vẫn cạn dần, nước ngầm suy giảm nhanh. Chính quyền vận động bà con nạo vét ao hồ, chia sẻ và sử dụng nước tưới tiết kiệm”.