Khởi tố hot girl sinh viên cầm đầu đường dây ma túy tại Huế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với hot girl sinh viên cầm đầu đường dây ma túy tại Huế cùng hai đồng phạm.
Hoàng Nguyễn Minh Hằng tai cơ quan công an ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Hoàng Nguyễn Minh Hằng tai cơ quan công an ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP

Ngày 19.6, thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với  hot girl sinh viên Hoàng Nguyễn Minh Hằng (21 tuổi) cầm đầu đường dây ma túy cùng hai đồng phạm là Nguyễn Văn Quang (20 tuổi), Ngô Thị Hằng Dung (20 tuổi) về hành vi buôn bán ma túy, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Như tin Thanh Niên đã đưa, lúc 13 giờ 30 ngày 8.6, lực lượng điều tra của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bất ngờ ập vào nhà nghỉ Huế Xưa (địa chỉ tại đường Điềm Phùng Thị, TP.Huế) bắt giữ Hoàng Nguyễn Minh Hằng (21 tuổi, trú P.1, TP.Đông Hà, Quảng Trị), sinh viên năm 2 của một trường cao đẳng du lịch ở Huế, cùng tang vật tại 2 phòng nghỉ hơn 1.300 viên thuốc lắc, gần 500 triệu đồng và nhiều dụng cụ, giấy tờ liên quan.
Hoàng Nguyễn Minh Hằng tại cơ quan công an ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Hoàng Nguyễn Minh Hằng tại cơ quan công an ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Từ lời khai của Hằng, công an bắt Nguyễn Văn Quang và bạn gái là Ngô Thị Hằng Dung, thu hơn 625 gr ma túy "đá", cân tiểu ly và một số dụng cụ. Kết quả test nhanh, cả 3 nghi can đều có kết quả dương tính với chất ma túy.
Tại cơ quan công an, Hằng thừa nhận đã mua "hàng" từ TP.HCM, vận chuyển theo đường xe khách về Huế, sau đó giao cho Quang, Dung và nhiều người khác giao dịch, phân phối tiêu thụ tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.
Tuy là sinh viên, nhưng trước khi bị bắt Hằng là hot girl có lối sống "sang chảnh", thường đi nghỉ dưỡng tại các khu resort và vui chơi tại các quán bar nổi tiếng ở Huế.
Theo Bùi Ngọc Long (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

null