Jennie (BlackPink) bị chê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Jennie (BlackPink) gây chú ý khi lần đầu catwalk trong vai trò kết show thời trang. Những bước đi của cô gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Jennie xuất hiện với vai trò vedette show thời trang Jacquemus 2024 F/W La Casa ở Italy hôm 10/6. Nữ thần tượng bước đi trên sàn diễn trong chiếc váy cổ yếm màu đen hở lưng, khuấy động xu hướng sideboob - để lộ hai đường cong bên ngực. Kiểu tóc của cô được búi thấp, phụ kiện kết hợp cùng là chiếc túi màu xanh sáng màu.

Jennie lần đầu sải bước trên sàn catwalk. Video: Twitter.


Khoảnh khắc giọng ca You & me tương tác với bạn thân - người mẫu Shin Hyun - ngay trên sàn diễn được người hâm mộ chia sẻ.

Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1996 đón nhận nhiều ý kiến chê bai vì biểu cảm và dáng đi đơ cứng, ngả người về sau. Người hâm mộ bênh vực cho rằng đây là lần đầu Jennie thử sức với vai trò mẫu catwalk, căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, các ý kiến cho rằng việc thần tượng xuất hiện trên sàn diễn nên được đánh giá trên yếu tố viral, sức ảnh hưởng đến truyền thông và thành viên BlackPink đã mang lại điều đó cho show.

Hồi tháng 5, Jennie bị chê với bộ váy uốn lượn dự thảm đỏ Met Gala. Khán giả cho rằng trang phục làm lộ khuyết điểm trên cơ thể nữ thần tượng, “dìm dáng” ở nhiều góc chụp và mờ nhạt khi đứng cạnh những bộ đầm lộng lẫy của sao US-UK.

Năm 2022, một thành viên khác của BlackPink là Lisa thử sức với vai trò người mẫu, catwalk giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà mốt Celine. Nữ rapper gốc Thái Lan được khen như người mẫu chuyên nghiệp khi xuất hiện với hai bộ đồ trong không gian lấy bối cảnh hoàng gia.

Năm 2024, Jennie nói riêng và ba cô gái còn lại nhóm BlackPink tập trung phát triển sự nghiệp solo. Thời gian qua, nữ ca sĩ Solo có nhiều hoạt động cá nhân cả mảng nhạc và thời trang.

Truyền thông Hàn cho biết YG dự định cuối năm thông báo kế hoạch hoạt động nhóm của BlackPink, nhưng nhiều fan tin rằng các cô gái sẽ tái khởi động nhóm vào năm 2025.

Có thể bạn quan tâm

G-Dragon đến Hà Nội

G-Dragon đến Hà Nội

Chiều 20/6, G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang, rời Hàn Quốc để đến Hà Nội, chuẩn bị cho màn trình diễn trong khuôn khổ đại nhạc hội VPBank K-Star Spark in Vietnam 2025. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ Kpop, dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

NSND Tự Long xin lỗi

NSND Tự Long xin lỗi

Sau đêm diễn cuối ở miền Bắc trong khuôn khổ concert “Anh trai vượt ngàn chông gai”, NSND Tự Long gửi lời xin lỗi đến khán giả và các bậc phụ huynh vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem. 1h sáng 16/6 concert mới kết thúc song nghệ sĩ đã có mặt ở cơ quan lúc 5h. 

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Thanh Thủy nói có lúc cô cũng cần lắng lại để chiêm nghiệm, có lúc buồn và gặp áp lực. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2022 biết ơn tất cả cảm xúc đó. Điều đó khiến Thanh Thủy vững vàng hơn. Về dự định tương lai gần, Thanh Thủy nói cô chưa vội kết hôn. 

Nhiều nghệ sĩ đồng hành cùng nông dân, lan tỏa giá trị Việt

Nhiều nghệ sĩ đồng hành cùng nông dân, lan tỏa giá trị Việt

Đồng hành cùng “Về quê làm giàu” từ những ngày đầu, Quyền Linh chia sẻ, chương trình là cầu nối ý nghĩa giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng; hỗ trợ sản vật địa phương được lan tỏa rộng rãi, và những người con xa quê có thêm động lực trở về khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương mình.

Không nhận ra NSƯT Hoài Linh

Không nhận ra NSƯT Hoài Linh

Trong "Làm giàu với ma 2", Hoài Linh để tóc xoăn, gương mặt khắc khổ khiến nhiều người khó nhận ra. Đạo diễn Trung Lùn sản xuất phần tiếp theo sau phần đầu thu hơn 128 tỷ đồng.

null