Ia Pa: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong 2 ngày (30 và 31-7), Hội Nông dân huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cơ sở năm 2020. 
Tại lớp tập huấn, 60 học viên là Chi hội trưởng Chi hội Nông dân các thôn, làng và Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã đã được tiếp thu các nội dung như: nghiệp vụ công tác xây dựng tổ chức Hội; hướng dẫn triển khai thành lập chi hội, tổ hội nghề nghiệp; phòng trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; quán triệt Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, nghị quyết của các cấp Hội; Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Toàn cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Hoàng Hiền
Quang cảnh hội nghị tập huấn. Ảnh: Hoàng Hiền
Lớp tập huấn giúp cán bộ Hội Nông dân cơ sở hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, chức năng của tổ chức Hội cơ sở; nắm vững các kỹ năng, phương pháp công tác của cán bộ Hội cơ sở nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 
HOÀNG HIỀN

Có thể bạn quan tâm

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024, từ đầu tháng 6 đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức 4 buổi truyền thông về công tác bảo vệ môi trường cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ các xã: Ia Mơ Nông, Ia Nhin, Nghĩa Hòa và thị trấn Ia Ly. 
Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.