Ia Pa: Ngã vào xô nước, 1 cháu nhỏ tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trên địa bàn xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) vừa xảy ra trường hợp một cháu nhỏ tử vong do ngã vào trong xô nước gia đình. Nạn nhân là cháu R.L.S. (SN 2022, trú buôn Dlai Bầu, xã Ia Kdăm).

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 12-6, người nhà phát hiện cháu S. tử vong trong xô nước của gia đình. Vào trước thời điểm xảy ra tai nạn, bố mẹ cháu S. là anh Đinh Văn Som và chị Rah Lan Hoa (cùng trú buôn Dlai Bầu) đi vắng, cháu qua nhà bà chơi rồi một mình về nhà rửa tay thì không may bị ngã vào xô nước dẫn đến tai nạn thương tâm.

Ngay khi nắm thông tin, cơ quan chức năng huyện Ia Pa đã đến kiểm tra hiện trường, điều tra nguyên nhân. Phía gia đình xác định nguyên nhân tai nạn trong sinh hoạt và từ chối khám nghiệm tử thi.

Thi thể cháu S. sau đó được gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

(GLO)- Báo Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 vào chiều 12-7. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai; Lương Văn Danh-Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Gia Lai.

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

(GLO)- Việc tìm thấy kim loại sắt đã giúp loài người tiến một bước dài trong lịch sử. Cũng vì thế mà người chế tác sắt-thợ rèn được nhiều tộc người trên thế giới tôn vinh. Riêng với người Tây Nguyên, thợ rèn được coi là người sáng thế, người tạo ra con người.
Bức xúc vì trang trại chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường

Bức xúc vì trang trại chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường

(GLO)- Thời gian qua, các ngành, địa phương trong tỉnh tăng cường kiểm tra, hướng dẫn và đôn đốc các chủ dự án chăn nuôi thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường (BVMT). Tuy nhiên, một số dự án vẫn xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Nên giữ lại “bia chiến bại” của người Pháp ở Đak Pơ

Bia chiến bại của người Pháp ở Đak Pơ

(GLO)- Cách trung tâm TP. Pleiku khoảng 70 km, bên quốc lộ 19, có một tấm bia gắn liền với chiến thắng Đak Pơ lừng lẫy ngày 24-6-1954. Tấm bia do chính người Pháp dựng vào thời điểm sau đó, thường được người dân gọi là bia chiến bại.