Hotgirl được ông trùm ra sức bảo vệ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trước tòa, bị cáo Văn Kính Dương khai rằng dù có con chung với Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức hotgirl Ngọc Miu) nhưng bị cáo không cho vợ "hờ" biết việc sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy.
Chiều 16-7, sau khi đại diện VKSND TP HCM kết thúc phần công bố cáo trạng, HĐXX đường dây ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu bắt đầu xét hỏi.

Ông
Ông "trùm" Văn Kính Dương (phải) cùng đàn em hầu tòa
Tại tòa, đại diện cơ quan công tố cáo buộc ông "trùm" Văn Kính Dương4 tội danh, gồm: "Sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy"; "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"; "Trốn khỏi nơi giam giữ"; và "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức".
Cùng hầu tòa về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý" là người tình của Dương, là bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức hotgirl Ngọc Miu). Tám bị cáo khác là đồng phạm tích cực của Dương trong đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy.
Theo đại diện cơ quan công tố, Văn Kính Dương có nhiều tiền án, tiền sự. Sau khi trốn khỏi trại giam tại Thanh Hóa, Dương vào TP HCM thành lập đường dây sản xuất ma túy "khủng". Đường dây này thu gom 124 kg ma túy tinh chất. Sau khi chia cho đối tác một phần, bọn chúng chế biến số còn lại rồi ép thành 500.000 viên thuốc lắc (120 kg ma túy), ngụy trang trong các gói cà phê. Đường dây này tiêu thụ trót lọt 18 kg, phần lớn bán cho Thái Hằng ở Hải Phòng với giá 50.000-70.000 đồng một viên. Cơ quan điều tra xác định Ngọc Miu có hành vi giúp Văn Kính Dương cất giấu 3.500 viên thuốc lắc.

Hot girl Ngọc Miu bước xuống từ xe dẫn giải
Hot girl Ngọc Miu bước xuống từ xe dẫn giải
Tại tòa, bị cáo Dương phủ nhận tội danh "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức" mà đại diện VKS cáo buộc trước đó. Bị cáo này cho rằng bản thân chỉ mua giấy tờ trên mạng xã hội chứ không làm giả. Sau khi nghe chủ tọa phiên tòa giải thích rõ về tội danh, bị cáo mới cúi đầu thừa nhận.
Về tội "Sản xuất trái phép chất ma túy", bị cáo Dương cho rằng cáo trạng truy tố đúng người, đúng tội, không oan sai. Quá trình thực hiện hành vi phạm tội, bị cáo có thuê những bị cáo khác phụ giúp với mức lương từ 20-50 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, một số bị cáo cho rằng số tiền Dương khai là không đúng với thực tế các bị cáo đã nhận.
Đối với mối quan hệ với bị cáo Ngọc (hotgirl Ngọc Miu), Dương khai dù có con chung nhưng bị cáo không cho vợ "hờ" biết việc bị cáo điều hành sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy.
Tại tòa, bị cáo Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) khẳng định bị cáo không biết việc bị cáo Dương sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy trong quá trình chung sống. Khi đàn em Dương tới nhà đưa cho Ngọc cất giấu túi đồ (bên trong là ma túy), Ngọc chưa biết trong túi đó cất giấu ma túy. Sau này, bị cáo mới biết.
Bị cáo từng là hotgirl này khai thêm công an có thu giữ của bị cáo một xe Mercedes. Bị cáo mua chiếc xe này từ tiền vay ngân hàng. Vì thế, bị cáo đề nghị tòa giao ôtô trên về ngân hàng nhằm xử lý nợ. Đại diện ngân hàng xác nhận Ngọc có vay tiền mua xe. Tính đến nay, bị cáo Ngọc còn nợ ngân hàng 1,6 tỉ đồng.
Trong phần thủ tục sáng cùng ngày, bị cáo Dương đề nghị HĐXX hoãn phiên tòa với lý do bị cáo muốn mời luật sư bào chữa khác. Tuy nhiên, HĐXX không chấp nhận.
Di Lâm (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

null