Hội Người mù tỉnh Gia Lai ra mắt cơ sở xông hơi, xoa bóp, bấm huyệt cổ truyền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 21-8, Hội Người mù tỉnh Gia Lai tổ chức ra mắt cơ sở xông hơi, xoa bóp, bấm huyệt cổ truyền dành cho các hội viên đang làm nghề xoa bóp tẩm quất tại nhà số 67 Hoàng Văn Thụ, phường Yên Đổ, TP. Pleiku.
 Ra mắt cơ sở xông hơi xoa bóp, bấm huyệt cổ truyền tại nhà số 67 Hoàng Văn Thụ, phường Yên Đổ, TP. Pleiku. Ảnh: Hà Phương
Hội Người mù tỉnh ra mắt cơ sở xông hơi, xoa bóp, bấm huyệt cổ truyền tại nhà số 67 Hoàng Văn Thụ, phường Yên Đổ, TP. Pleiku. Ảnh: Hà Phương
Ông Nguyễn Văn Hùng-Chủ tịch Hội người mù tỉnh Gia Lai-cho biết: Từ năm 2013 đến nay, ban lãnh đạo Hội gặp nhiều khó khăn trong việc thuê nhà để mở cơ sở dịch vụ xoa bóp tẩm quất, tạo việc làm hội viên. Việc mở cơ sở xông hơi, xoa bóp, bấm huyệt cổ truyền giúp kết nối, tăng sự đoàn kết giữa cán bộ, hội viên trong Hội; là nơi để cộng đồng hiểu hơn về khả năng, cuộc sống của những người khiếm thị. Qua đó giúp người khiếm thị tự tin, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
"Việc ra mắt cơ sở xoa bóp tẩm quất là một ý tưởng sáng tạo của Hội. Chúng tôi được giao lưu, chia sẻ những kiến thức về nghề để nâng cao trình độ, góp phần tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình"-ông Hùng chia sẻ.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

“Thực phẩm” cho tâm trí

“Thực phẩm” cho tâm trí

(GLO)- Hiện nay, nhiều người rất chú trọng đến việc lựa chọn thực phẩm an toàn cũng như đảm bảo các thành phần dinh dưỡng của bữa ăn. Song, không phải ai cũng quan tâm đúng mức trong lựa chọn “thức ăn” cho tâm trí.

Quản lý và chi tiêu tiền bạc hợp lý

Quản lý và chi tiêu tiền bạc hợp lý

(GLO)- Dịp Tết Giáp Thìn vừa rồi, học trò đến chúc Tết gia đình tôi. Thấy một số em mua đồ chơi mới, đồ ăn vặt khá thoải mái, tôi hỏi lấy tiền ở đâu mua thì nhận được câu trả lời là từ tiền mừng tuổi.