Hoàng Anh Gia Lai cử đội trẻ thi đấu ở Giải hạng Ba Quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-10, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết sẽ cử đội trẻ HAGL tranh tài ở Giải hạng Ba Quốc gia 2023 diễn ra từ ngày 21-10 đến 13-11.

Theo đó, giải đấu năm nay có 10 đội bóng được chia làm 2 bảng. Bảng A thi đấu tại sân vận động Thanh Trì (huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) với các đội: Trẻ Hà Nội, Trẻ Công an Hà Nội, Trẻ HAGL, Trẻ Phú Yên và Kon Tum. Bảng B thi đấu tại sân vận động Phú Nhuận (quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) gồm các đội: An Giang, Cần Thơ, Định Hướng Phú Nhuận, Trẻ Becamex Bình Dương và Tây Ninh.

Các cầu thủ U15 HAGL sẽ được thi đấu ở giải hạng Ba Quốc gia năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Các cầu thủ U15 HAGL sẽ được thi đấu ở giải hạng Ba Quốc gia năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra 2 đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng lên chơi ở giải hạng Nhì Quốc gia 2024. 2 đội dẫn đầu ở mỗi bảng sẽ giành đồng hạng nhất với giải thưởng 150 triệu đồng/đội.

Ở giải này, HAGL sẽ sử dụng lứa U15 để tranh tài dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng Lê Thanh An. Nòng cốt của HAGL chính là những cầu thủ đã giành vị trí thứ 3 tại Giải U15 Quốc gia 2023. Đây là cơ hội cho các cầu thủ trẻ có thêm cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

Có thể bạn quan tâm

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- Ngày 4-3, ông Vũ Tiến Thành - Giám đốc kỹ thuật Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chính thức rời đội bóng phố núi để đến nhận chức Huấn luyện viên (HLV) trưởng Ninh Bình FC.

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

(GLO)- Giải Bóng đá U9 tranh Cúp Sao Việt lần thứ I vừa khép lại với những trận cầu hấp dẫn cùng sự hồn nhiên, trong trẻo ở lứa tuổi học trò. Giải thực sự trở thành ngày hội của các học sinh đam mê trái bóng tròn trong toàn tỉnh, là nơi ươm mầm các tài năng tương lai.

null