Hoa khôi Trâm Anh muốn tiến xa ở Miss Earth Vietnam 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trâm Anh, cô gái Hà Nội sinh năm 2006 sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, là một trong những ứng viên nặng ký ở Miss Earth Vietnam 2025.

Năm 2022, khi đang học lớp 11, cô nữ sinh Ngô Thị Trâm Anh đăng ký tham gia cuộc thi "Học sinh thanh lịch'' và trở thành hoa khôi của Trường THPT Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Cô gái Hà Nội sinh năm 2006 sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào
Cô gái Hà Nội sinh năm 2006 sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào

Hai năm sau, Trâm Anh tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên thanh lịch toàn quốc 2024 và giành danh hiệu khi là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị kinh doanh của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Cô sinh viên 19 tuổi hiện sở hữu chiều cao 1,73 m và số đo 3 vòng khá ấn tượng (89-65-98cm). Với nhan sắc nổi bật, Trâm Anh đang có lợi thế hình thể nhất định so với các thí sinh khác.

Hiện Trâm Anh đang dồn sức để quyết tâm giành vị trí cao tại chung kết cuộc thi Miss Earth Vietnam 2025 sẽ diễn ra tại TP Hải Phòng tối 28-6 tới.

Trâm Anh là Hoa khôi sinh viên thanh lịch toàn quốc 2024
Trâm Anh là Hoa khôi sinh viên thanh lịch toàn quốc 2024

Trâm Anh mang đến cuộc thi với dự án bảo vệ môi trường, vấn đề đang được quan tâm, và kỳ vọng sẽ tạo bất ngờ trong đêm thuyết trình.

Tự tin nhất ở bản thân là sự tích cực và năng động, hòa đồng, người đẹp mong muốn mình sẽ vào top 4 hoặc top 8 của Miss Earth Vietnam 2025. Cô cho hay sẽ cố gắng hết sức trong cuộc thi để khẳng định bản thân và góp phần lan tỏa giá trị tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người.

Người đẹp mong muốn tiến xa ở Miss Earth Vietnam 2025
Người đẹp mong muốn tiến xa ở Miss Earth Vietnam 2025

Mẹ Trâm Anh làm kinh doanh tự do còn bố cô là Thượng tá quân đội. Tuy bố làm lĩnh vực quân đội nhưng lại rất ủng hộ con gái tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Trâm Anh cho hay ban đầu cô không dám đi thi, nhưng được sự ủng hộ và khuyến khích của bố mẹ nên đã đăng ký thi tuyển.

Trâm Anh cho biết hiện cô chưa có người yêu
Trâm Anh cho biết hiện cô chưa có người yêu

"Việc tham gia Miss Earth Vietnam 2025 với tôi là dịp để có thêm những trải nghiệm quý giá, viết thêm vào nhật ký thanh xuân đáng nhớ của mình"- cô nói.

Xinh đẹp, đang ở tuổi đẹp nhất nhưng Trâm Anh cho biết hiện chưa có người yêu và cũng xác định lên đại học là chỉ tập trung học và chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc để tôi luyện bản lĩnh.

"Tôi đã xác định từ khi lên đại học là tập trung việc học và đi thi nên cũng không để bạn trai xung quanh. Hiện tại tôi cũng chưa nghĩ đến tiêu chí chọn bạn trai sẽ thế nào"- người đẹp bày tỏ.

Theo Yến Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Bức tranh tham gia cuộc thi “Em vẽ sắc màu quê hương” của em Hồ Võ Thiện Trí (Trường Tiểu học Nay Der, xã Uar). Ảnh: P.L

Quê hương qua nét cọ tuổi thơ

(GLO)- Không chỉ là sân chơi để thể hiện năng khiếu hội họa, cuộc thi “Em vẽ sắc màu quê hương” do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức còn là dịp để học sinh gửi gắm tình yêu với mảnh đất nơi mình sinh sống, niềm tự hào dân tộc qua từng nét cọ và gam màu rực rỡ.

Tìm ký ức xưa giữa rừng tràm

Tìm ký ức xưa giữa rừng tràm

Sau thành công vang dội của các bộ phim lịch sử như “Địa đạo”, “Mưa đỏ”, tìm về tham quan các khu di tích lịch sử, danh thắng xưa là xu hướng du lịch được nhiều người lựa chọn.

Đoàn viên chăm sóc rẫy bạch đàn của Chi đoàn làng Chưp. Ảnh: R’Ô Hok

Gây quỹ Ðoàn từ đất làng và sức trẻ

(GLO)- Với tinh thần lao động vì tập thể của đoàn viên, thanh niên, nhiều chi đoàn thôn, làng ở các xã phía Tây tỉnh Gia Lai đã tận dụng diện tích đất bỏ trống ở địa phương để canh tác, gây quỹ Ðoàn. Từ nguồn quỹ bền vững này, nhiều đoàn cơ sở đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Clip Song phượng kiếm của ĐVTN xã Phù Mỹ Đông được quay tại nhiều thắng cảnh đẹp của địa phương. Ảnh cắt từ clip

Khi sân chơi Ðoàn “lên mạng”

(GLO)- Những sân chơi trực tuyến do Tỉnh Đoàn tổ chức gần đây đã mở ra không gian sáng tạo mới cho tuổi trẻ Gia Lai. Qua đó, đoàn viên, thanh thiếu niên vừa khẳng định bản lĩnh, tài năng, vừa góp phần quảng bá văn hóa, du lịch và lan tỏa tinh thần võ cổ truyền quê hương trên nền tảng số.

Hiện tại, ứng dụng của Aya có thể chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Ảnh: Văn Ngọc

Nữ viên chức 9X tạo ứng dụng từ điển tiếng Kinh-Bahnar

(GLO)- Từ lâu, chị Aya (SN 1991, làng Piơm, xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) luôn ấp ủ việc bảo tồn, lưu giữ những nét đẹp trong văn hóa của dân tộc mình. Đó là động lực để Aya cho ra đời ứng dụng từ điển số tiếng Kinh-Bahnar với gần 6.000 từ, giúp mọi người có thể tra cứu, học tập thuận tiện.

Trung thu tại Gia Lai năm nay sôi nổi với hoạt động handmade thiện nguyện, làm bánh, phiên chợ cộng đồng, mang đến niềm vui cho trẻ em.

E-magazine Gia Lai: Trẻ vui khám phá, sáng tạo dịp Trung thu

(GLO)-Trung thu năm nay thêm sắc màu mới với nhiều hoạt động thú vị: workshop handmade kết hợp thiện nguyện, trải nghiệm Trung thu xưa-nay hấp dẫn, phiên chợ cộng đồng rộn ràng, cởi mở... Sự đa dạng đó đem lại cho trẻ những trải nghiệm vui tươi dịp trăng rằm.