Hoa hậu Ý Nhi đi từ thiện cùng Hoa hậu, Nam vương Thế giới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới cùng chủ tịch của tổ chức này có những hoạt động từ thiện cùng Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.
Hoa hậu Krystina Pyszkova cùng top 4 Hoa hậu Thế giới 2024 và chủ tịch của tổ chức này (áo hoa) rạng rỡ khi đến thăm Việt Nam

Hoa hậu Krystina Pyszkova cùng top 4 Hoa hậu Thế giới 2024 và chủ tịch của tổ chức này (áo hoa) rạng rỡ khi đến thăm Việt Nam

Ngày 20.6, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng doanh nhân Phạm Kim Dung tổ chức buổi đón tiếp nồng nhiệt dành cho đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới và chủ tịch của tổ chức này là bà Julia Morley. Ngoài ra, sự kiện này còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên, Bùi Khánh Linh.

Tại buổi lễ, đương kim Nam vương Thế giới phát biểu: "Đây là lần chào đón nồng nhiệt nhất từ trước đến giờ khiến tôi không thể nào diễn tả được. Tôi hạnh phúc khi được ở đây ngày hôm nay. Tôi nghĩ đây là chuyến hành trình rất đáng giá cho cuộc thi Nam vương Thế giới sắp diễn ra tại Việt Nam. Tôi rất hào hứng để ở đây ngày hôm nay với tất cả các bạn ở đất nước này. Tôi muốn cảm ơn mọi người một lần nữa".

Hoa hậu Ý Nhi cùng đương kim Hoa hậu và Nam vương Thế giới trao tặng quà cho các em ở làng trẻ SOS, quận Gò Vấp (TP.HCM)

Hoa hậu Ý Nhi cùng đương kim Hoa hậu và Nam vương Thế giới trao tặng quà cho các em ở làng trẻ SOS, quận Gò Vấp (TP.HCM)

Trong khi đó, Hoa hậu Thế giới 2024 Krystina Pyszkova cũng hào hứng chia sẻ: "Tôi có đề cập chuyện này với bạn bè của mình ở Cộng hòa Czech và mọi người rất thích thú. Tôi muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa bởi sự chào đón nồng nhiệt này, tôi có cảm giác như tôi đang ở nhà vậy. Đối với tôi, Việt Nam đã nằm trong danh sách những đất nước mà tôi muốn ở lại trong thời gian dài. Từ lúc chúng ta gặp nhau ở Hoa hậu Thế giới, tôi đã có cảm giác từ ngày đó đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất của tôi và thực sự nó là như vậy". Người đẹp Cộng hòa Czech cũng bày tỏ mong chờ được tham gia những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Sau buổi lễ chào đón, đoàn của chủ tịch Hoa hậu Thế giới cùng với Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và doanh nhân Phạm Kim Dung đã đến thăm tặng quà ở làng trẻ SOS, quận Gò Vấp (TP.HCM). Tại đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Ý Nhi quyết định trao tặng phần quà 220 triệu đồng với hy vọng giúp cho các em có cuộc sống tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

Jennie (BlackPink) xin lỗi

Jennie (BlackPink) xin lỗi

Jennie (BlackPink) thừa nhận hút thuốc lá điện tử trong phòng kín. Thông qua công ty quản lý, cô xin lỗi người hâm mộ vì đã gây thất vọng. Hành động hút thuốc trong nhà của nữ ca sĩ thậm chí bị khiếu nại lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy.
Jennie (BlackPink) trở thành trò cười

Jennie (BlackPink) trở thành trò cười

Thông tin Jennie (BlackPink) được trao giải thưởng về diễn xuất nhờ bộ phim gây tranh cãi “The Idol” khiến cộng đồng mạng kinh ngạc. Họ cho rằng đây là sự sắp đặt tệ hại và nữ thần tượng không muốn điều này.