Gia Lai: Bệnh nhân đánh điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, vào tối 16-10, tại Khoa Cấp cứu của Bệnh viện xảy ra sự việc một bệnh nhân đánh điều dưỡng.

z5939436898937-90c26b5ba7bc479c32510355c306e3b0-1275.jpg
Sự việc xảy ra tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: R.H

Theo đó, vào khoảng 21 giờ cùng ngày tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh có bệnh nhân Nguyễn Văn H. (SN 2004, trú tại thôn Lệ Kim, xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ) nhập viện điều trị. Tại đây, sau khi được thăm khám và cho chỉ định đi làm các thủ thuật cận lâm sàng, trong quá trình di chuyển bệnh nhân H. đã dùng tay đánh điều dưỡng S.H (công tác tại Khoa Cấp cứu).

Sau đó, lực lượng bảo vệ Bệnh viện đã có mặt kịp thời ổn định trật tự, đồng thời báo cáo lãnh đạo trực Bệnh viện lập biên bản vụ việc và trình báo cơ quan Công an để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null