Dùng clip nóng tống tiền, ép nữ PG đi bán dâm trừ nợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mua dâm nữ PG sau đó quay lại video để tống tiền, khi nữ PG không có tiền để trả, Đông đã ép cô gái đi bán dâm để trừ nợ.

Vũ Đức Đông tống tiền gái bán dâm, ép nạn nhân bán dâm để trừ nợ - Ảnh Công an cung cấp
Vũ Đức Đông tống tiền gái bán dâm, ép nạn nhân bán dâm để trừ nợ - Ảnh Công an cung cấp


Tối 27.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Đức Đông (35 tuổi, trú xã Tân Mỹ, H.Mỹ Lộc, Nam Định) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 19.4, Công an Q.Hoàng Mai kiểm tra một khách sạn ở P.Giáp Bát (Q.Hoàng Mai) đã phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Quá trình đấu tranh, Công an Q.Hoàng Mai làm rõ Đông là người đã môi giới mại dâm cho cặp đôi này.

Triệu tập Đông về làm việc, bước đầu, Công an Q.Hoàng Mai làm rõ Đông là admin nhóm Facebook có tên “PG tiệc AB, PG toàn quốc” để kết nối mại dâm cho khách với nữ PG với giá từ 5 - 20 triệu đồng/lượt.

Khoảng tháng 12.2020, Đông mua dâm một nữ PG trên nhóm với giá 5 triệu đồng. Sau khi quan hệ, Đông không trả tiền mà còn đe dọa đã quay lại cảnh “mây mưa” và yêu cầu nữ PG phải đưa cho 10 triệu đồng, nếu không sẽ tung video lên mạng xã hội.

Do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, nữ PG đã chuyển 4,5 triệu đồng cho Đông.

Đến tháng 4, Đông tiếp tục yêu cầu nữ PG này phải đưa nốt 5,5 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán video. Do cô gái không có tiền trả, Đông đã ép nạn nhân phải đi bán dâm để trừ nợ.

 

Theo Trần Cường (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.