Đức Cơ trao 15 bộ huy chương tại Giải bóng bàn công nhân, viên chức, lao động

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 16-4, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai), Liên đoàn Lao động huyện đã bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại Giải bóng bàn công nhân, viên chức, lao động (mở rộng) năm 2025.

Giải đấu thu hút 55 vận động viên (VĐV) đến từ 80 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Đức Cơ.

z6512825174726-a902b153b53411ca149e923d777ec4d8.jpg
Các vận động viên tranh tài tại giải. Ảnh: Thanh Tịnh

Sau 2 ngày (15 và 16-4) thi đấu sôi nổi, các VĐV đã đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 15 bộ huy chương (vàng, bạc, đồng) cho các VĐV đạt thành tích cao ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam-nữ.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ bóng bàn huyện Đức Cơ, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, giải ba thuộc về Công đoàn cơ sở Trường THCS Trần Quốc Toản.

z6512832769026-82392b54d12767aca1d17b060d8fbd22.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh: Thanh Tịnh

Giải bóng bàn công nhân, viên chức, lao động huyện Đức Cơ (mở rộng) là một trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2025.

Đồng thời, giải còn tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tâm đã mở tỷ số khá sớm cho HAGL trong trận gặp SLNA trên sân Pleiku. Ảnh: Văn Ngọc

Hoàng Anh Gia Lai đánh rơi chiến thắng trên sân Pleiku

(GLO)- Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) có khởi đầu như mơ trước Sông Lam Nghệ An (SLNA) ở vòng 6 V.League 2025-2026. Tuy nhiên, đội bóng phố núi đã đánh rơi chiến thắng một cách tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội trên chấm penalty trong trận "thủy chiến" trên sân Pleiku.

Các VĐV tranh tài tại Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2025. Ảnh: P.L

Tỏa sáng tài năng, lan tỏa phong trào cầu lông

(GLO)- Tại Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2025 được Cục TDTT phối hợp cùng Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn) từ ngày 21 đến 27-9, các VĐV đã mang đến nhiều trận cầu kịch tính, thu hút đông đảo người hâm mộ.

Tại Giải vô địch Taekwondo các CLB Quốc gia - cúp Đại sứ Hàn Quốc 2025, đoàn Gia Lai đứng thứ ba toàn đoàn. Ảnh: ĐVCC

Taekwondo Gia Lai bứt phá

(GLO)- Lực lượng vận động viên Taekwondo của tỉnh Gia Lai sau hợp nhất, sáp nhập tỉnh dồi dào hơn, có chiều sâu, bứt phá ấn tượng tại nhiều giải đấu nhờ phát huy thế mạnh và tinh thần gắn kết để chinh phục những cột mốc mới.

null