Đội trưởng Quảng Nam Đinh Thanh Trung: "Chúng tôi sẽ khóa chặt Công Phượng tại Tam Kỳ"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dù TP.HCM được đánh giá nhỉnh hơn, nhưng đội trưởng CLB Quảng Nam Đinh Thanh Trung khẳng định Quảng Nam có lợi thế sân nhà nên sẽ không cho thầy trò HLV Chung Hae-seong có cơ hội.
Quảng Nam tự tin không cho TP.HCM phá dớp/ Tuân Nguyễn
Quảng Nam tự tin không cho TP.HCM phá dớp/ Tuân Nguyễn
Đinh Thanh Trung được xem là linh hồn của đội bóng Quảng Nam bởi anh luôn thi đấu rất nhiệt từ đầu đến cuối trận. Sự xông xáo của Trung ở giữa sân góp phần giúp Quảng Nam luôn giữ được thế trận khi đá trên sân nhà. Ngoài ra chàng đội trưởng cá tính này cũng rất có duyên ghi bàn và anh thường ghi những bàn thắng quyết định cho đội bóng xứ Quảng.
Vắng Hà Minh Tuấn và Nguyễn Huy Hùng là tổn thất lớn cho chủ nhà Quảng Nam, nhưng có Đinh Thanh Trung, đội bóng đất Quảng vẫn còn đó sức mạnh và sự nguy hiểm của mình.
Nhận xét về đối thủ TP.HCM ở trận đấu chiều nay (6.3), Đinh Thanh Trung nói: “TP.HCM mạnh, họ có những cầu thủ chất lượng. Không chỉ Công Phượng mà còn có Phi Sơn, Hoàng Thịnh và nhiều cá nhân xuất sắc khác. Tuy nhiên, Quảng Nam có lợi thế sân nhà nên chúng tôi sẽ nhập cuộc tự tin để có kết quả tốt nhất. Không chỉ Công Phượng, mà chúng tôi cũng sẽ tập trung khóa chặt các mũi nhọn của TP. HCM để không cho họ cơ hội. Đã 3 năm nay TP.HCM không thắng được Quảng Nam, nên chúng tôi quyết tâm không cho họ phá dớp”.
Đinh Thanh Trung tập luyện tích cực để đánh bại TP.HCM/ Tuân Nguyễn
Đinh Thanh Trung tập luyện tích cực để đánh bại TP.HCM/ Tuân Nguyễn
Thanh Trung cho biết dù đội bóng của anh không có sự đầu tư lớn và bị ảnh hưởng do bão chấn thương, nhưng mục tiêu lọt vào tốp 8 là phù hợp và đội quyết tâm đạt được.
Đội trưởng Quảng Nam cũng kỳ vọng Việt Nam sẽ sớm dập tắt dịch Covid-19 để khán giả được trở lại sân, bởi nếu đá mà không có khán giả thì buồn lắm.
HLV trưởng CLB Quảng Nam Vũ Hồng Việt cũng khẳng định ông đã có cách hóa giải TP.HCM để giúp Quảng Nam có 3 điểm ở trận đấu khai màn V-League.
Theo Thành Thắng - Tuân Nguyễn (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Đội bóng Trường Đại học Quy Nhơn giành vé vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam.

Đội bóng Trường Đại học Quy Nhơn giành vé vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam

(GLO)- Chiều 25-1, đội bóng Trường Đại học Quy Nhơn đã giành chiến thắng kịch tính trước đội Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ở trận play-off vòng loại khu vực TP Hồ Chí Minh; qua đó giành vé vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần IV - năm 2026. 

Ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Gia Lai trả lời phỏng vấn về mục tiêu xây dựng nền tảng võ học khoa học và lộ trình trình UNESCO ghi danh di sản.

“Xây dựng nền tảng võ cổ truyền khoa học, hướng tới mục tiêu UNESCO ghi danh”

(GLO)- Trao đổi với Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh cho rằng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới là hệ thống hóa các giá trị cốt lõi của võ cổ truyền Bình Định, tạo nền tảng khoa học hướng đến mục tiêu UNESCO ghi danh.

null