Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Giao thông thăm, tặng quà Công an các đơn vị, địa phương ở Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 5-10, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung-Cục trưởng Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Công an xã Ia Băng (huyện Chư Prông), Công an huyện Chư Sê và Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ số 3 (Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh) nhân chuyến làm việc tại Gia Lai.
Tại những nơi đến thăm, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông của lực lượng Công an các cấp. Đồng thời, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung đề nghị Công an các đơn vị, địa phương cần rà soát, tăng cường công tác quản lý cán bộ; quan tâm đến công tác điều tra cơ bản; tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước; kiến nghị lên cấp trên những điểm đen về tai nạn giao thông để có hướng khắc phục.
Đoàn Công tác Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an tặng ti vi cho Công an xã Ia Băng, huyện Chư Prông. Ảnh: Lê Ánh
Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Giao thông tặng ti vi cho Công an xã Ia Băng, huyện Chư Prông. Ảnh: Lê Ánh
Đoàn công tác đã tặng 2 chiếc ti vi cho Công an xã Ia Băng và Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ số 3 (Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh); tặng 1 tủ lạnh cho Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Chư Sê.
LÊ ÁNH

Có thể bạn quan tâm

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

(GLO)- Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều hộ dân ở xã Đề Gi và An Lương (tỉnh Gia Lai) ngang nhiên chiếm dụng một phần mặt nước ven đầm Đề Gi để nuôi thủy sản bằng lồng bè, gây ô nhiễm môi trường biển cũng như cản trở, gây khó khăn cho tàu thuyền ra vào Cảng cá Đề Gi.

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

(GLO)- Sáng 23-7, UBND xã An Lương phối hợp với Chi cục Thủy sản (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức buổi gặp gỡ các chủ tàu cá nhằm tuyên truyền, phổ biến Đề án di dời tàu thuyền đang neo đậu tại cảng cá Quy Nhơn và đầm Đề Gi về cảng cá Tam Quan theo Quyết định số 2248/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp phòng-chống thiên tai để đảm bảo an toàn hạ tầng và duy trì dịch vụ viễn thông, duy trì thông tin liên lạc cho người dân trong và sau cơn bão.

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn tận tình và giải quyết tại chỗ, người dân không phải đi lại nhiều nơi như trước đây. Ảnh: Ngọc Sang

Gia Lai chấn chỉnh tình trạng yêu cầu người dân "có tài khoản VNeID mới được nộp hồ sơ trực tiếp"

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành và địa phương khẩn trương chấn chỉnh việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và cấp xã; không yêu cầu người dân "có tài khoản VNeID mới được nộp hồ sơ trực tiếp".

Dân khốn khổ vì đường ngập như… sông

Dân khốn khổ vì đường ngập như… sông

(GLO)- Thường xuyên ngập sâu mỗi khi mưa lớn, đường Phó Đức Chính (thuộc thôn 3, xã Biển Hồ) khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Đây là tuyến đường có lưu lượng phương tiện qua lại khá đông, nhưng tình trạng ngập úng kéo dài vẫn chưa được khắc phục.

Thi công cao tốc gây nứt nhà: Người dân mòn mỏi đợi bồi thường suốt 2 năm

Thi công cao tốc gây nứt nhà: Người dân mòn mỏi đợi bồi thường suốt 2 năm

(GLO) – Hơn 40 hộ dân tại phường Bồng Sơn và xã Hoài Ân (tỉnh Gia Lai) phản ánh tình trạng nhà cửa bị nứt nẻ, hư hỏng do thi công tuyến cao tốc Bắc - Nam và các công trình liên quan. Dù đã kiến nghị suốt 2 năm qua, đến nay việc bồi thường, hỗ trợ vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

null