Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tình trạng người dân điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông diễn ra khá phổ biến tại các vùng nông thôn. 
Ảnh: T.D
Ảnh: T.D
Hành vi này không chỉ vi phạm quy định của pháp luật mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, sinh mạng của người ngồi trên xe máy khi không may xảy ra tai nạn giao thông (ảnh chụp tại đoạn đường trước cổng trụ sở UBND xã Yang Nam, huyện Kông Chro).
TRẦN DUNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát giao thông dẫn đường đưa thai phụ bị vỡ ối cấp cứu kịp thời.

Gia Lai: CSGT dẫn đường đưa thai phụ bị vỡ ối đi cấp cứu kịp thời

(GLO)- Trên mạng xã hội đang lan tỏa đoạn video lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Gia Lai dùng ô tô chuyên dụng dẫn đường cho xe chở thai phụ bị vỡ ối trên quốc lộ 14 đi cấp cứu kịp thời. Nhiều người bày tỏ cảm kích trước sự nhanh trí, trách nhiệm của CSGT đã giúp mẹ và bé an toàn.

“Hung thần” xe đạp điện độ chế: Đừng để bất an nối dài bi kịch.

“Hung thần” xe đạp điện độ chế: Đừng để bất an nối dài bi kịch

(GLO)- Sự kiện hàng loạt học sinh ở Gia Lai sử dụng xe đạp điện độ chế bị xử lý hay những vụ tai nạn thương tâm liên quan đến loại phương tiện này tiếp tục gióng lên hồi chuông nhức nhối: Những chiếc “xe đạp” nhưng sở hữu sức mạnh của “hung thần” đang được tiếp tay bởi sự thờ ơ của người lớn.

null