Điểm báo ngày 6-6-2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

>> Nhiều thay đổi trong chương trình đào tạo lái xe ô tô từ 1-7 (Xem trang 4)

Ông Toàn Đức Hùng-Phó Giám đốc phụ trách đào tạo Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô (thuộc Công ty TNHH Vận tải ô tô Gia Lai) cho biết: Trên thực tế trung tâm đã tổ chức triển khai chương trình đào tạo mới từ trước, để chuẩn bị cho việc áp dụng chính thức từ 1-7-2013. Hiện sân sát hạch cũng đã được sửa chữa, điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu.

>> Phát triển thương hiệu du lịch Gia Lai  (Xem trang 5)

Bài học về tính chuyên nghiệp

Để xây và phát triển thương hiệu du lịch Gia Lai thì xúc tiến quảng bá du lịch mới chỉ dừng ở quảng bá các hình ảnh như thời gian vừa qua sẽ khó tạo được tiếng vang và sức hấp dẫn đặc thù cho từng sản phẩm, thương hiệu du lịch.

>> Công an huyện Mang Yang:
Tấn công trấn áp hiệu quả các loại tội phạm hình sự
  (Xem trang 6)

Trung tá Mai Văn Hùng-Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy-Kinh tế-Chức vụ- Môi trường cho biết: “Đến thời điểm này, Công an huyện Mang Yang đã cơ bản kiểm soát được hoạt động của tội phạm về ma túy. Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện mới chỉ xảy ra 2 vụ, nhờ làm tốt công tác phối hợp, nên điểm nóng, phức tạp như ở khu vực Trại giam Gia Trung cũng đã được kiểm soát tốt. Nếu năm 2011 khu vực này xảy ra 10 vụ, thì đến năm 2012 còn 3 vụ và đến thời điểm này mới xảy ra 1 vụ…”.

GLO

Có thể bạn quan tâm