Điểm báo ngày 26-6-2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 26-6-2013 có một số thông tin đáng chú ý sau:
 

>> Cục Hải quan Gia Lai-Kon Tum (trang 3)

Tăng cường đối thoại với doanh nghiệp

Thời gian qua, ngành Hải quan rất chú trọng thực hiện Nghị quyết 13/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường với các giải pháp cụ thể, trong đó việc đơn giản hóa thủ tục hải quan tạo điền kiện thuận lợi cho các hoạt động xuất nhập khẩu; tăng cường trao đổi thông tin đối thoại với doanh nghiệp được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành.
>> Hoàng Anh-Attapeu (trang 5)

Á quân Giải Vô địch quốc gia Lào

Đến ngày 23-6, giải bóng đá vô địch quốc gia Lào (tên đầy đủ là HAGL Lao Premier League) đã kết thúc. Sau 3 tháng 1 tuần thi đấu, đội Hoàng Anh-Attapeu của bầu Đức cán đích ở vị trí thứ 2, với các chỉ số: 8 trận thắng, 3 hòa, 3 bại, ghi được 46 bàn thắng, để thủng lưới 13 lần… Nhân dịp này, Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Huỳnh Văn Ảnh-Huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh-Attapeu.

>> Những mảnh đời lang thang... (trang 6)

Những năm gần đây, tình trạng trẻ em đi lang thang ở nước ta xuất hiện ngày càng nhiều và trở thành vấn đề bức xúc. Tại Gia Lai, số lượng trẻ em đi lang thang khá nhiều, trong đó có em đi lang thang để mưu sinh nhưng cũng có những em lang thang chỉ vì chán cảnh gia đình.

>> Ma túy-Nỗi lo không của riêng ai (trang 7)


Bài 1:  Thiên thần sa ngã (*)
 

Đã biết bao mảnh đời bị hủy hoại, nhiều gia đình tan nát... nhưng cái bóng ma “cái chết trắng” ấy vẫn âm ỉ cuốn phăng đi những số phận lầm lỡ. Và cuộc chiến chống ma túy sẽ không có hồi kết nếu không có sự chung tay của toàn xã hội...

GLO

Có thể bạn quan tâm