Đề xuất sa thải nhân viên xem thường khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 2-3, ông Măng Đoàn-Giám đốc Công ty Điện lực Gia Lai cho biết: Hội đồng Kỷ luật Công ty đã tổ chức họp xét và gửi văn bản lên Tổng Công ty Điện lực miền Trung đề xuất sa thải đối với nhân viên thu ngân Phan Thị Thanh Đức; đề nghị khiển trách bằng văn bản đối với các Tổ trưởng, Phó Giám đốc và Giám đốc Điện lực Pleiku.

Xử lý nghiêm khắc đối với nhân viên bắt người dân bới tìm hợp đồng. Ảnh: Minh Nguyễn
Xử lý nghiêm khắc đối với nhân viên bắt người dân bới tìm hợp đồng. Ảnh: Minh Nguyễn

Theo ông Măng Đoàn, ngày 26-2, Điện lực Pleiku tổ chức thu tiền điện tại khu vực làng Ngó (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Trà Bá), do nhân viên thu ngân Phan Thị Thanh Đức thực hiện, đồng thời kết hợp ký lại hợp đồng bán điện với khối lượng 532 hóa đơn và hợp đồng bán điện. Do số lượng khách hàng đến thanh toán tiền điện tập trung quá đông nên nhân viên này đã nhờ khách hàng tìm giúp hợp đồng của mình đang đặt trên bàn. Do muốn thanh toán và ký kết hợp đồng nhanh nên một số khách hàng đã mang tập hợp đồng trải ra ngoài sân để tìm và nhân viên thu ngân đã không kiểm soát được sự việc này.

Ngay khi nhận được thông tin về tình huống phản cảm trên, ông Diệp Quốc Hùng-Phó Giám đốc Điện lực Pleiku đã đến hiện trường chỉ đạo dừng việc ký hợp đồng cho khách hàng tại điểm thu do bà Đức phụ trách để thực hiện theo đúng quy định. Giám đốc Công ty Điện lực Gia Lai đã gửi lời xin lỗi khách hàng vì hành vi phản cảm của nhân viên Công ty.

Minh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Mùa nước cạn ven hồ Ayun Hạ

Mùa nước cạn ven hồ Ayun Hạ

(GLO)- Những ngày nắng nóng tháng 4, dọc ven hồ Ayun Hạ thuộc địa phận xã Ayun, huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), đông đảo người dân lại kéo nhau ra cào hến, bắt cá, tép, vừa cải thiện bữa ăn, vừa bán để kiếm thêm thu nhập.
Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

(GLO)- “Cứ việc gì đem lại lợi ích cho bà con thì làm thôi”-một câu nói nhẹ tênh nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của ông Trần Đình Bông (thôn 3, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.