Đề xuất sa thải nhân viên xem thường khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 2-3, ông Măng Đoàn-Giám đốc Công ty Điện lực Gia Lai cho biết: Hội đồng Kỷ luật Công ty đã tổ chức họp xét và gửi văn bản lên Tổng Công ty Điện lực miền Trung đề xuất sa thải đối với nhân viên thu ngân Phan Thị Thanh Đức; đề nghị khiển trách bằng văn bản đối với các Tổ trưởng, Phó Giám đốc và Giám đốc Điện lực Pleiku.

Xử lý nghiêm khắc đối với nhân viên bắt người dân bới tìm hợp đồng. Ảnh: Minh Nguyễn
Xử lý nghiêm khắc đối với nhân viên bắt người dân bới tìm hợp đồng. Ảnh: Minh Nguyễn

Theo ông Măng Đoàn, ngày 26-2, Điện lực Pleiku tổ chức thu tiền điện tại khu vực làng Ngó (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Trà Bá), do nhân viên thu ngân Phan Thị Thanh Đức thực hiện, đồng thời kết hợp ký lại hợp đồng bán điện với khối lượng 532 hóa đơn và hợp đồng bán điện. Do số lượng khách hàng đến thanh toán tiền điện tập trung quá đông nên nhân viên này đã nhờ khách hàng tìm giúp hợp đồng của mình đang đặt trên bàn. Do muốn thanh toán và ký kết hợp đồng nhanh nên một số khách hàng đã mang tập hợp đồng trải ra ngoài sân để tìm và nhân viên thu ngân đã không kiểm soát được sự việc này.

Ngay khi nhận được thông tin về tình huống phản cảm trên, ông Diệp Quốc Hùng-Phó Giám đốc Điện lực Pleiku đã đến hiện trường chỉ đạo dừng việc ký hợp đồng cho khách hàng tại điểm thu do bà Đức phụ trách để thực hiện theo đúng quy định. Giám đốc Công ty Điện lực Gia Lai đã gửi lời xin lỗi khách hàng vì hành vi phản cảm của nhân viên Công ty.

Minh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm hộ dân mòn mỏi chờ sổ đỏ

Hàng trăm hộ dân thôn Hiệp Hà mòn mỏi chờ sổ đỏ

(GLO)- Mặc dù đã sử dụng đất ở, đất vườn ổn định suốt gần 30 năm qua, nhưng hơn 200 hộ dân thôn Hiệp Hà (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều đó gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, đầu tư sản xuất cũng như thực hiện các quyền dân sự liên quan đến đất đai.

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

null