Đấu thầu xong, nhóm thanh niên xăm trổ đi "bay lắc" cùng 12 nữ nhân viên quán karaoke

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tham dự một cuộc đấu thầu ở Thanh Hóa xong, một nhóm thanh niên xăm trổ tại các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang, Phú Thọ đã kéo nhau về một quán karaoke trên địa bàn huyện Quan Hóa tổ chức ăn nhậu, hát hò, "bay lắc" ma túy đá xuyên đêm.
Ngày 3-7, tin từ Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa phát hiện, bắt quả tang 24 nam, nữ thanh niên đang tổ chức và sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân (huyện Quan Hóa).
Nhóm thanh niên xăm trổ bị bắt quả tang khi đang bay lắc ma túy cùng nhiều nữ tiếp viên quán karaoke
Nhóm thanh niên xăm trổ bị bắt quả tang khi đang bay lắc ma túy cùng nhiều nữ tiếp viên quán karaoke
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 1-7, Công an huyện Quan Hóa đã kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2 (khu phố 4, thị trấn Hồi Xuân) và phát hiện có 24 người (12 nam, 12 nữ) đang tụ tập hát karaoke, "bay lắc" có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy.
Qua test nhanh, có 16 đối tượng dương tính với các chất methamphetamil (ma túy đá) và MDMA (thuốc lắc).
Qua đấu tranh, bước đầu nhóm này khai nhận ngày 30-6, sau khi tham dự một buổi đấu thầu ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa) xong, đến tối cùng ngày, nhóm thanh niên xăm trổ (12 nam giới) đã tụ tập về cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2 để ăn nhậu và hát hò.
Trong quá trình ăn nhậu, hát karaoke xuyên đêm tại đây, các đối tượng đã gọi nhân viên phục vụ các quán hát ở nhiều nơi đến để phục vụ và sử dụng ma túy để tăng phần phấn khích.
Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quan Hóa tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Tuấn Minh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Giúp trẻ sống có kỷ luật

Giúp trẻ sống có kỷ luật

(GLO)- Kết thúc năm học, nhiều chương trình sinh hoạt hè cùng những hoạt động bổ ích cũng như các lớp kỹ năng sống được phối hợp tổ chức nhằm tạo dựng cho trẻ em khoảng thời gian thư giãn hữu ích và an toàn.
Quà mừng cưới

Quà mừng cưới

Câu chuyện đôi bạn trẻ đăng thông tin mời cưới trên mạng xã hội, kèm theo số tài khoản ngân hàng, thiệp cưới in mã quét QR để khách mời chuyển khoản mừng cưới đang gây nhiều ý kiến trái chiều trên không gian mạng.
Nữ sinh lớp 7 giành giải đặc biệt cuộc thi 'Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ'

Nữ sinh lớp 7 giành giải đặc biệt cuộc thi 'Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ'

Giải Đặc biệt của cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ" thuộc về em Phạm Thảo Phương, học sinh lớp 7A4, Trường THCS Trần Phú, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình). Đó là tác phẩm viết trình bày công phu, sáng tạo trong hơn 200 trang giấy, được đóng thành quyển sách.
Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.