(GLO)- Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018.
(GLO)- Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Gia Lai vừa ban hành kế hoạch triển khai truyền thông đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2024.
(GLO)- Từ nay đến cuối tháng 9-2023, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Gia Lai sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm phục vụ Tết Trung thu. Việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm vi phạm, đồng thời lồng ghép tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).
(GLO)- Trong năm 2020, Gia Lai có thêm 6 huyện, thị xã được chọn triển khai mô hình điểm cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP). Việc triển khai mô hình điểm không chỉ vì sức khỏe người tiêu dùng mà còn nâng cao hiệu quả quản lý ATTP đối với loại hình kinh doanh thức ăn đường phố.
(GLO)- Ngoài việc tăng cường thanh-kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), công tác tuyên truyền ATTP đến người dân, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh cũng được chú trọng đúng mức. Nhờ đó, nhận thức, ý thức kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn của người dân đã dần được nâng cao.