Đak Đoa: Bắt nhóm đối tượng đánh bạc trên điện thoại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 3-8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã tạm giữ hình sự 5 trong số 9 đối tượng gồm: Nguyễn Trung Dũng (SN 1988), Trần Thanh Trung (SN 1981), Nguyễn Duy Khôi (SN 1976), Nguyễn Cao Nguyên (SN 1988, cùng trú tại thị trấn Đak Đoa) và Lê Đình Vũ (SN 1980, trú tại xã Glar, Đak Đoa) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Các đối tượng Dũng (bìa trài phía trên), Vũ (phía dưới) và Trung tại cơ quan điều tra Công an huyện Đak Đoa. Ảnh: Lê Anh
Các đối tượng Dũng (bìa trài phía trên), Vũ (phía dưới) và Trung tại cơ quan điều tra Công an huyện Đak Đoa. Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Sau một thời gian theo dõi, vào lúc 11 giờ 15 phút ngày 1-8, các trinh sát của Công an huyện Đak Đoa đã ập vào quán cà phê tại tổ dân phố 2, thị trấn Đak Đoa bắt quả tang 9 đối tượng gồm: Dũng, Trung, Khôi, Nguyên, Vũ và Nguyễn Tuấn Sinh (SN 1987), Nguyễn Văn Thảo (SN 1967), Nguyễn Ngọc Trường (SN 1960), Tô Văn Hanh (SN 1961, cùng trú tại thị trấn Đak Đoa) khi đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc bầu cua thông qua việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 5 triệu đồng của các đối tượng dùng cho mục đích đánh bạc.

Đối tượng Khôi (bìa trái) và Nguyên tại cơ quan điều tra Công an Đak Đoa. Ảnh: Lê Anh
Đối tượng Khôi (bìa trái) và Nguyên tại cơ quan điều tra Công an huyện Đak Đoa. Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, sau khi tải ứng dụng xóc bầu cua vào điện thoại thông minh, các đối tượng rủ nhau chơi dưới hình thức xóc bầu cua ăn thua bằng tiền trên máy.

Theo đó, Nguyễn Trung Dũng là người đứng ra làm cái, khi các đối tượng đặt vào các cửa như: bầu, cua, tôm, cá, gà, nai thì Dũng sẽ bấm điện thoại thực hiện các lượt quay. Mỗi ván chơi, các đối tượng thống nhất từ 10.000 đồng đến 300.000 đồng.

Ngoài 5 đối tượng trên bị bắt,  Cơ quan Điều tra cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 
4 đối tượng còn lại.
 

 LÊ ANH

Có thể bạn quan tâm

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

(GLO)-

Chiều 28-9, tại Nhà thi đấu của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi TP. Pleiku năm 2023.

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

(GLO)- * Bạn đọc N.V.K. (thị xã An Khê) hỏi: Căn cứ bản án đã có hiệu lực pháp luật, tôi đã nộp đơn yêu cầu thi hành án tại chi cục thi hành án dân sự để yêu cầu ông T.V.H. trả cho tôi 250 triệu đồng và số tiền lãi chậm trả theo quy định. Quá trình thi hành án xác minh ông H. có tài sản là quyền sử dụng đất chung trong hộ với cha mẹ đối với thửa đất có diện tích khoảng 8.000 m2. Sau đó, chấp hành viên đã thông báo cho các thành viên trong hộ và tôi để yêu cầu xác định phần sở hữu của ông H. trong khối tài sản chung. Vậy tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Krông Pa: 30 học viên tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nội vụ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 cho 30 học viên là cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ hoặc công chức Văn phòng-Thống kê tại các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

(GLO)- Đại diện Báo Gia Lai vừa trao số tiền 4.150.000 đồng do Báo Gia Lai và bạn đọc đóng góp (trong đó, Báo Gia Lai hỗ trợ 1.000.000 đồng) cho gia đình bà Mai Thị Hà (trú tại hẻm 5 Nguyễn Thiếp, phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Bà Hà là nhân vật trong bài viết “Nhặt ve chai nuôi chồng con bị bệnh và cháu nhỏ” đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 25-8-2023.
Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

(GLO)- * Bạn đọc M.T.H. (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) hỏi: Tôi có con gái tên là M. Năm 2022, con gái tôi được 19 tuổi thì có quan hệ tình cảm với một thanh niên cùng xã tên là N. (19 tuổi). Sau thời gian quen biết, con gái tôi mang thai với N. nhưng N. không thừa nhận. Đến ngày 3-4-2023, con gái tôi sinh được một cháu trai đặt tên là B. Gia đình chúng tôi đã liên hệ với gia đình N. nhưng họ không thừa nhận cháu B. là con chung của con gái tôi và N. Vậy tôi phải làm sao để yêu cầu N. thừa nhận cháu B. là con và yêu cầu N. phải cấp dưỡng nuôi con chung?