Cứu sống 2 người dân bị lật thuyền trong đêm ở Hà Tĩnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong lúc chèo thuyền men theo khu vực bầu làng gần cầu Chợ Vạn, 2 người dân ở xã Gia Phố (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) bị lật thuyền, rất may được người dân và lực lượng chức năng cứu sống.

Sáng 27-9, ông Đặng Viết Long, Chủ tịch UBND xã Gia Phố (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn có 2 người dân bị lật thuyền trong lúc đi bắt chim giữa dòng nước chảy mạnh, rất may đã được người dân phối hợp cơ quan chức năng kịp thời cứu sống.

Sáng 27-9, nước tại các xã ở huyện Hương Khê đang rút xuống

Sáng 27-9, nước tại các xã ở huyện Hương Khê đang rút xuống

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 26-9, anh V.V.T (49 tuổi, trú thôn Phố Cường) và N.V.Tr (49 tuổi, trú thôn Phố Thịnh, xã Gia Phố) chèo thuyền men theo khu vực bầu làng gần cầu Chợ Vạn để bắt chim.

Thời điểm này, dòng nước từ thượng nguồn đổ về mạnh khiến thuyền bị lật chìm. Anh Tr, bám được vào nhánh cây; còn anh T, bị nước cuốn trôi về khu vực thôn 1, xã Hương Thủy, khoảng 100m.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân ở xã Hương Thủy đã chèo thuyền ra cứu được anh T, đưa vào bờ an toàn.

Đến khoảng 20 giờ 15 phút tối cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã dùng thuyền ra hiện trường cứu được anh Tr, đưa vào bờ an toàn.

Theo ông Đặng Viết Long, Chủ tịch UBND xã Gia Phố, đến sáng 27-9, trên địa bàn không còn mưa, nước đang rút xuống. Một số tuyến đường giao thông bị ngập lụt cục bộ nhưng không ảnh hưởng đến nhà dân.

Link bài gốc: https://www.sggp.org.vn/cuu-song-2-nguoi-dan-bi-lat-thuyen-trong-dem-o-ha-tinh-post707229.html

Có thể bạn quan tâm

Có phải đổi CĂN CƯỚC CÔNG DÂN sang thẻ CĂN CƯỚC? CMND còn thời hạn được sử dụng đến khi nào?

Có phải đổi CĂN CƯỚC CÔNG DÂN sang thẻ CĂN CƯỚC? CMND còn thời hạn được sử dụng đến khi nào?

Thẻ Căn cước công dân đã được cấp trước ngày 1/7/2024 có giá trị sử dụng đến hết thời hạn được in trên thẻ. Công dân khi có nhu cầu thì được cấp đổi sang thẻ Căn cước. Trường hợp Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng thì được sử dụng đến hết ngày 31/12/2024.

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Bộ TT-TT vừa có công văn gửi Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh một số quy định về cơ chế tự chủ tài chính đơn vị sự nghiệp công lập, cơ chế đặt hàng, định giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước để tháo gỡ khó khăn về thuế, tài chính... cho cơ quan báo chí.